TOP phần mềm scan trên điện thoại tốt nhất cho Android

0
43

Scan tài liệu giờ đây đã không cần bạn phải đến những cửa hàng photocopy, mà bạn có thể thực hiện nó ngay tại nhà, trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Nhờ những ứng dụng mà bạn có thể tìm thấy miễn phí trên Google Play, việc scan tài liệu trở nên thật dễ dàng. Dưới đây là tổng hợp những phần mền scan trên điện thoại tốt nhất cho Android.

Với các ứng dụng sau, bạn sẽ có thể scan tài liệu của mình bằng cách chụp ảnh. Không chỉ vậy, bạn có thể biến tài liệu được scan của mình thành PDF và chia sẻ nó thông qua các dịch vụ như Dropbox, Google Drive, v.v…

3. Phầm mềm scan trên điện thoại: Office Lens

Office Lens là ứng dụng cho phép biến camera trên smartphone thành một chiếc máy scan, để người dùng có thể chụp ảnh lại các nội dung văn bản trên tài liệu hay hóa đơn… rồi xử lý chúng để có được kết quả như khi sử dụng máy scan thực sự.

Ứng dụng sẽ cho phép người dùng chuyển đổi hình ảnh thành file ảnh JPEG thông thường, Word, PowerPoint. Bên cạnh đó, Office Lens hỗ trợ scan hóa đơn, danh thiếp, thực đơn hay giấy ghi chú…

2. Phần mềm scan trên điện thoại: FineScanner AI – PDF Document Scanner App + OCR

Là một ứng dụng chuyên sâu dành riêng cho scan tài liệu. FineScanner AI có khả năng phát hiện các tài liệu đã chụp ảnh trên thiết bị, tự động liên kết chúng với thư viện, từ đó có thể chỉnh sửa và chia sẻ chúng theo ý muốn.

Các tùy chọn chỉnh sửa đáng chú ý nhất bao gồm chuyển đổi các bản scan thành PDF và bạn có thể hoàn thành tài liệu chuyên nghiệp đó bằng các bộ lọc bao gồm thang độ xám, đen trắng và màu.

Abbyy FineScanner có thể scan tối đa 100 trang cho mỗi file và thực hiện căn chỉnh các tài liệu mà bạn chụp từ các góc độ khó.

Phiên bản trả phí bao gồm tính năng nhận diện ký tự quang học OCR chính xác, với khả năng nhận dạng văn bản ở 193 ngôn ngữ khác nhau, cho phép bạn xuất thành 1 trong 12 định dạng văn bản phổ biến nhất như docx, txt, xls, v.v…

1. Phần mềm scan trên điện thoại: CamScanner

Đây là ứng dụng di động phổ biến nhất để scan và biến các loại tài liệu, giấy tờ, danh thiếp… thành định dạng file PDF, file ảnh JPEG, để lưu trữ và chia sẻ trên thiết bị di động.

CamScanner sử dụng máy ảnh trên smartphone để làm máy quét, sau đó ảnh được tự động xoay thẳng tài liệu trong hình ảnh.

Ngoài ra, nếu sử dụng phiên bản trả phí, người dùng được bổ sung một số chức năng như lưu trữ tài liệu sau khi quét trên đám mây để lưu trữ dễ dàng hơn, lọc nội dung chữ viết trong hình ảnh, chỉnh sửa nội dung trong tài liệu.

Nếu thực sự muốn có một phần mềm scan chuyên nghiệp trên chiếc smartphone của mình, bạn nên thử những phiên bản có trả phí để cảm nhận sự khác biệt.

Liên kết Ví VTC Pay vào Google Play để tải ứng dụng về điện thoại nhanh nhất!

>>> HƯỚNG DẪN THÊM, XÓA, CHỈNH SỬA PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN GOOGLE PLAY

>>> Hướng dẫn thanh toán Google Play qua Ví VTC Pay

Bạn đã có thể có ngay một phầm mềm scan trên chính chiếc điện thoại của mình. Chúc bạn tìm được ứng dụng phù hợp.

 

BÌNH LUẬN