Tổng hợp các hình thức đóng tiền điện tại Hà Nội

0
32

Tìm hiểu các hình thức đóng tiền điện tại Hà Nội giúp bạn thanh toán hóa đơn tiền điện nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

TIN LIÊN QUAN

Để tạo thuận tiện cho khách hàng EVN Hà Nội đã hợp tác với nhiều tổ chức thu hộ nhằm cung cấp nhiều giải pháp thanh toán tiền điện đến khách hàng. Hiện tại quý khách hàng đang sinh sống trên dịa bàn thành phố Hà nội có thể thanh toán tiền điện bằng một trong những hình thức sau:

1. Thanh toán tiền điện tại điểm thu

Hiện tại EVN Hà Nội đã bỏ hình thức thu tiền điện tại nhà. Để thanh toán tiền điện quý khách sẽ phải đến điểm thu được bên điện lực chỉ định và thông báo. Tại các tòa nhà trung cư người dân sẽ đóng tiền điện tại điểm thu dưới quầy lễ tân của tòa nhà.

2. Thanh toán tiền điện online qua ví điện tử VTC Pay

Khi đóng tiền điện trực tuyến trên VTC Pay người dân không cần phải đến điểm thu hay ra ngân hàng. Chỉ cần một tài khoản VTC Pay, một máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet là người dân đã có thể thanh toán tiền điện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với dịch vụ tiện ích này người dân Hưng Yên có thể thanh toán tiền điện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. VTC Pay luôn hỗ trợ và phục vụ người dân 24/7.

Nếu quý khách chưa có tài khoản VTC Pay quý khách có thể đăng ký mở tài khoản tại đây

Khi sử dụng dịch vụ đóng tiền điện online trên VTC Pay, người dân Hưng Yên không chỉ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí mà còn đập tan đi lỗi lo lắng bị cắt điện khi đóng tiền điện chậm. Bên cạnh đó việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp nhà cung cấp điện tiết kiệm được nguồn nhân lực và làm giảm lượng hóa đơn giấy phải in hàng tháng.

Ngoài cách thanh toán tiền điện trực tuyến trên website của VTC Pay người dân Hà Nội có thể thanh toán ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Quý khách có thể tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại và thực hiện thanh toán hóa đơn điện nhanh chóng bằng app VTC Pay

3. Đóng tiền điện tại chuỗi cửa hàng, hệ thống siêu thị Mini

Bạn có thể ghi nhớ một số cái tên như: Vinmart, thế giới di động, Circle K,… để đóng tiền điện khi có hóa đơn cần thanh toán.

Đối với những khách hàng là dân văn phòng thường xuyên bận rộn với công vệc thì hình thức đóng tiền điện online là hình thức phù hợp , thuận tiện. Với hình thức này bạn có thể đóng tiền điện ngay trong khi bạn đang đi làm hoặc đi công tác xa nhà. Đực biệt bạn có thể sử dụng một số hình thức thanh toán tiện lợi như: Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán online qua ngân hàng hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Video hướng dẫn đóng tiền điện online tại VTC Pay

Chỉ bằng vài thao tác chạm tay đơn giản bạn đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện cho gia đình, bạn bè và người thân!

VTC PAY- KHÔNG CÒN LỖI LO CHẬM ĐÓNG TIỀN ĐIỆN

Đánh giá

BÌNH LUẬN