Tổng hợp các cách thanh toán cước Internet FPT được ưa chuộng

0
55

Tổng hợp các cách thanh toán cước Internet FPT được ưa chuộng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy cùng tìm hiểu

1. Thanh toán cước internet FPT trên VTC Pay

Đứng đầu trong số cách thanh toán cước Internet tiện lợi chính là thanh toán trên VTC Pay. Nếu bạn chưa biết đến dịch vụ thanh toán cước internet FPT online trên VTC Pay thì hãy ghi nhớ ngay hôm nay đi thôi. Khi thanh toán cước internet trên VTC Pay bạn chỉ cần ngồi trước màn hình vi tính để thanh toán. Và tổng quỹ thời gian cho việc này chỉ mất vỏn vẹn có 2 phút.

Vấn đề bảo mật trong thanh toán online luôn dành phần lớn sự quan tâm của khách hàng. Khi đến với VTC Pay bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó. Với các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế mọi thông tin cá nhân cũng như tiền tròn tài khoản được đảm bảo ở nức tối đa.

2. Thanh toán tại nhà

Khi kí hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng FPT, bạn có thể lựa chọn thanh toán tại nhà. Bạn cần đăng ký địa chỉ đóng cước như địa chỉ nhà hoặc địa chỉ cơ quan,… Nhân viên thu tiền sẽ đến địa chỉ mà quý khách đăng ký để thu tiền vào ngày 1-15 hàng tháng.

Phí thu cước internet FPT tại nhà:

  • Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh phí thu là 8000đ/hóa đơn
  • Tại các tỉnh thành khác là 5000đ/hóa đơn

Mức phí được nêu trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng. Nếu sau ngày 16 hàng tháng quý khách chưa thanh toán cước internet FPT thì sẽ bị cắt mạng tạm thời. Để sử dụng internet trở lại quý khách sẽ phải đến quầy giao dịch của FPT để đóng phí cước còn nợ và làm đơn cấp lại mạng.

3. Thanh toán cước internet FPT tại quầy giao dịch

Các văn phòng giao dịch của FPT Telecom sẽ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Khi đến thanh toán cước internet FPT, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn để thực hiện thanh toán. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì hình thức này không còn được ưa chuộng. Bởi lẽ khách hàng quá bận rộn với công việc, gia đình, con cái… đến mức không có nhiều thời gian để đi đến điểm thu

4. Thanh toán cước internet FPT qua ngân hàng

Để đảm bảo thuận tiện trong việc thanh toán cước internet, bạn có thể thực hiện thanh toán tại các ngân hàng liên kết gần nhất. Tuy nhiên không phải khách hàng nào của FPT cũng sử dụng dịch vụ của ngân hàng liên kết với FPT chính vì vậy mà nó tạo ra những bất tiện trong thanh toán.

Như Vậy trong 4 hình thức thanh toán cước internet đã nêu trên chỉ có thanh toán trên VTC Pay là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Thanh toán cước internet FPT online trên VTC Pay sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn. Vậy còn chờ gì nữa hãy thanh toán ngay hôm nay để cuộc sống tiện lợi hơn

 

Thanh toán cước internet

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN