Tổng hợp các cách mua game bản quyền trên steam game thủ cần biết

0
0

Game bản quyền là gì? Hướng dẫn mua game bản quyền trên Steam cho các game thủ Việt Nam. Mua game bản quyền người chơi sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khi tham gia chơi game.

game ban quyen la gi

Game bản quyền là gì? Lợi ích khi mua game bản quyền

Game bản quyền là game mà bạn được quyền sử dụng nó một cách hợp pháp. Khi mua game bản quyền từ các nhà phát hành, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơi so với khi sử dụng các bản game crack. Những lợi ích mà bạn có được khi mua game bản quyền có thể kể đến như:

  • Cài đặt đơn giản và được hỗ trợ từ nhà phát hành khi game có lỗi. Còn game lậu thường xuyên dính lỗi và không thể kết nối
  • Game được quản lý chung trong tài khoản của bạn nên chỉ cần đăng nhập là có thể chơi game trên các máy tính khác nhau
  • Tự động cập nhật phiên bản và luôn được cập nhật những phiên bản mới nhất, kể cả bản beta. Với một số game có thể nâng/hạ phiên bản game tùy ý.
  • Không cần phải mất công tìm game crack và không lo dính virus từ các bản crack trên mạng.
  • Được hỗ trợ chơi Online, Multiplayer trong khi hầu hết các game crack không thể chơi được.
  • Có nhiều tính năng đặc biệt mà chỉ có trong game bản quyền như trao đổi item, trading card…

Hướng dẫn mua game bản quyền trên Steam

 Mua game trên Steam bằng Ví điện tử VTC Pay

Đây là hình thức mua game trên Steam mới nhất được Steam cập nhật cuối năm 2017. Ví điện tử VTC Pay được giới game thủ biết tới là loại tài khoản tiện lợi. Với 1 lần nạp tiền vào Ví, game thủ có thể mua mã thẻ game (miễn phí giao dịch) trên web VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay.

Giờ đây, với số dư Ví điện tử VTC Pay, game thủ còn mua được cả game bản quyền và các vật phẩm game trên Steam. Thật quá dễ dàng!

Bước 1: Đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây
– Tiếp theo, nạp tiền vào Ví bằng thẻ ATM (đã kết nối internet banking) hoặc nạp tiền mặt tại bưu điện, quầy giao dịch ngân hàng, máy ATM,.. Xem hướng dẫn nạp tiền tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Steam trên website chính thức: store.steampowered.com. Chọn game cần mua và cho vào gió hàng, chọn tiếp “Purchase for yourself“. Sau đó hệ thống cho ra phần payment method như thế này

Bước 3: Các bác chọn “VTC Pay E-wallet” để tiếp tục thực hiện thanh toán.
Tích chọn đồng ý với các điều khoản của Steam, rồi nhấn “Continue to Smart2Pay

Bước 4: Hệ thống chuyển tới cổng thanh toán VTC Pay, tại đây, các bác nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản thẻ ngân hàng gắn kết để thanh toán.

>>> Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay<<<

Mua game trên Steam bằng tài khoản ngân hàng nội địa

Đây cũng là phương thức thanh toán mới được cập nhật cuối năm 2017 của Steam. Game thủ đã có thẻ ngân hàng nội địa (đã kết nối internet banking) có thể dùng thông tin thẻ ATM của mình để thanh toán. Tiền trong tài khoản bị trừ trực tiếp khi thanh toán và có tính phí giao dịch.

 Mua game trên Steam bằng thẻ VTC MasterCard

Nếu đã sở hữu thẻ VTC MasterCard, bạn có thể nạp tiền từ Ví điện tử VTC Pay vào thẻ. Sau đó chọn phương thức thanh toán qua thẻ MasterCard, nhập thông tin thẻ VTC MasterCard để thanh toán. Ngoài Steam, bạn có thể dùng VTC MasterCard để mua hàng online trên các trang thương mại quốc tế nổi tiếng như eBay, Amazon, Alibaba, Taobao, chạy quảng cáo Facebook, Google,…

>>> Đăng ký mở thẻ VTC Mastercard<<<

 

BÌNH LUẬN