Tóm tắt Hương vị tình thân tập 44: Ông Sinh bị gài bẫy, Nam bị đánh

0
597
Hương vị tình thân tập 44 mới nhất

Tóm tắt Hương vị tình thân tập 44, Khánh Thy quyết tìm sự thật về cái chết của bố, ông Sinh bị tra hỏi gay gắt từ cơ quan công an. Thông tin chi tiết mời bạn tham khảo trong bài viết.

Khánh Thy quyết tìm sự thật về cái chết của bố

Chuyện bố đẻ Thy (Thu Quỳnh thủ vai) chết khiến cô chưa bao giờ yên lòng. Bố Thy ra đi từ khi cô còn quá nhỏ nên mọi chuyện cô không thể nhớ rõ, mẹ cô – bà Sa chỉ nói với con gái rằng bố cô chết trong một vụ giết người cướp của. Trong tập 44, tình huống Thy đưa tờ báo, gặng hỏi bà Sa về cái chết của bố, hỏi mẹ đây có phải kẻ giết bố không khiến bà Sa lặng người.

 Hương vị tình thân tập 44

Trong khi cô và mẹ nói chuyện, lão Tấn rình rình tránh mặt. Sự quả quyết của Thy cho thấy quyết tâm tìm ra nguyên nhân thực sự và kẻ ác nhân đã gây ra cái chết cho bố đẻ mình.

Ông sinh bị mắc bẫy, Nam bị vợ ông Tín đánh mắng

Trong khi đó, ông Sinh đang khốn đốn trong nhà giam, nghi can sát hại ông Tín. Theo dõi tập 43, ông Sinh sang sửa điều hòa cho nhà ông Tín nhưng lại vô tình phát hiện ông ta đã chết tự lúc nào. Sự đen tối quá khứ ùa về khiến tinh thần ông Sinh hoảng loạn và không thể kiềm chế, vụt thẳng xe máy chạy đi. Chính nhưng hành động đó khiến ông Sinh trở thành kẻ tình nghi.

Tóm tắt Hương vị tình thân tập 44

Chưa dừng lại tại đây, công an còn phát hiện ra số tiền trong nhà ông Sinh trùng khớp với số tiền bà vợ ông Tín khai báo. Điều này khiến ông Sinh rơi vào khó khăn lớn: nghi can giết ông Tín, cướp của. Biết mình bị gài bẫy, ông Sinh khẩn khoản:”Chắc chắn có kẻ đã gài bẫy hãm hại tôi”. Câu chuyện minh oan cho ông Sinh thực sự nhiều nan giải.

phần 2 Hương vị tình thân tập 44

Để tìm ra bằng chứng minh oan cho bố, Phương Nam quyết định đến nhà ông Tín – một phần là thắp hương cho ông, phần nhiều là tìm manh mối từ chính bà vợ. Cô không ngần ngại nói với vợ ông Tín rằng chính mình là con nuôi bố Sinh, muốn tìm sự thật. Thế nhưng những lời nói như làm cảm xúc bà dâng lên, nổi đóa quát mắng, đuổi Nam ra cửa. Hành động của vợ ông Tín không có gì khó hiểu, vì đứng trước mặt bà hiện giờ là con gái kẻ tình nghi – nổi đau mất chồng, lòng uất hận khiến bà ta mất bình tĩnh đến thế.

Tổng kết:

Trên đây là tóm tắt Hương vị tình thân tập 44. Tiếp tục theo dõi những tình tiết tiếp theo Hương vị tình thân trên VTV1, VTV Go, FPT Play lúc 21 giờ ngày 28/9, hoặc xem lại full Hương vị tình thân phần 2 lúc 21 giờ 30 trên VTV Giải trí. Đừng quên thanh toán VTV Cab – nhanh chóng, tiện lợi, nhiều ưu đãi –  để tận hưởng trải nghiệm giải trí mượt mà, thú vị bạn nhé!

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 43: Ông sinh không giết người?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here