Game thủ có đang tìm kiếm cách nạp Vcoin giá rẻ? Làm sao để vừa mãn nhãn với hình ảnh nhân vật trong game, vừa mua trang bị, vật phẩm được tiết kiệm nhất. Bài viết dưới đây tổng hợp các cách nạp Vcoin giá rẻ nhất cho game thủ.

nap-vcoin-gia-re

Nạp Vcoin giá rẻ cho những game nào?

Thẻ Vcoin là thẻ game được phát hành đôc quyền bởi VTC Game. Thẻ Vcoin có thể dùng để nạp cho đến 150 game, bao gồm các game của VTC Game (Đột Kích, Truy Kích, Thiên Tử, Audition,…) và rất nhiều các game của các nhà phát hành khác như Game Gosu, game 568E, game 1618 Play, game VCcorp Asiasoft, game CMN, game ASM, game Gamota,…

Bởi vậy thẻ được sử dụng khá phổ biến và được tiêu thụ nhiều nhất nhất hiện nay. VTC Game cũng phát hành rất nhiều mệnh giá thẻ dưới 2 hình thức thẻ giấy và thẻ điện tử, từ 10,000 đồng cho đến 2,000,000 đồng.

Nạp Vcoin giá rẻ luôn là điều game thủ mong muốn, giúp game thủ nâng cấp, trang bị cho nhân vật của mình được lộng lẫy nhất, tài năng nhất.

Nạp Vcoin giá rẻ vào tài khoản game

Thông thường, game thủ có lẽ biết nhiều hình thức nạp thẻ Vcoin qua thẻ cào giấy hoặc nạp Vcoin vào tài khoản game thông qua cú pháp SMS.

Ví dụ: Với cú pháp NAP <tên-tài-khoản> gửi 8766 game thủ sẽ được lượng Vcoin 6 tương ứng 15,000 đồng (không áp dụng thuê bao của Vietnamobile).

Để nạp Vcoin giá rẻ trực tiếp vào tài khoản game, bạn có một cách nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn đó là sử dụng Ví điện tử VTC Pay. Bạn sẽ được chiết khấu ngay 6% trên mọi số tiền nạp.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay trên website https://vtcpay.vn/. Nếu chưa có, bạn vui lòng chọn đăng ký nhanh tại đây.

Bước 2: Chọn Nạp game > Tại ô Nạp Vcoin click Nạp ngay. Sau đó nhập thông tin tên tài khoản và số tiền cần nạp.

mua-vcoin-gia-re-o-dau 2

Bước 3: Thực hiện thanh toán và hoàn tất nạp vcoin giá rẻ.

Nạp Vcoin giá rẻ bằng cách mua thẻ Vcoin chiết khấu

Sử dụng thẻ cào điện tử cũng là một cách nạp Vcoin giá rẻ được nhiều game thủ lựa chọn. Chỉ 1 phút, game thủ có ngay thẻ Vcoin với chiết khấu tới 5%.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Chọn Thẻ Game > Mã thẻ Vcoin > Mệnh giá và số lượng thẻ cần mua.

cach-nap-vcoin-online-gia-re

Bước 3: Thực hiện thanh toán qua Ví VTC Pay để miễn phí giao dich.

mua-nap-vcoin-online-gia-re 2

Có thể coi VTC Pay là Ví điện tủ phù hợp nhất dành cho game thủ. Không chỉ cung cấp mã thẻ game Vcoin, mà còn phân phối tất cả các loại thẻ game hiện có trên thị trường như thẻ Garena, thẻ Gate, thẻ Kul, SahaCoin, Appota, Oncash,… tất cả đều được chiết khấu mức tốt nhất thị trường.

Hi vọng bài viết đã giúp game thủ tìm ra được phương thức nạp Vcoin giá rẻ nhất cho bản thân. Cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên VTC Pay ngay hôm nay.

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN