Tính năng thanh toán hóa đơn tự động là gì và có thể đăng ký ở đâu?

0
1

Trong cuộc sống bộn bề công việc, sự ra đời của phương thức thanh toán hóa đơn online và tiện lợi hơn với tính năng thanh toán hóa đơn tự động, là giải pháp tiết kiệm thời gian của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu!

TIN LIÊN QUAN

Tính năng thanh toán hóa đơn tự động là gì và có thể đăng ký ở đâu?
Tính năng thanh toán hóa đơn tự động là gì và có thể đăng ký ở đâu?

Thanh toán hóa đơn tự động là gì?

Trước đây, mỗi khi tới kỳ thanh toán hóa đơn online, bạn thường phải thực hiện lặp lại các thao tác: nhập mã khách hàng, xem tổng nợ cước, chọn phương thức thanh toán và xác nhận giao dịch. Dù rất tiện lợi nhưng điều đó cũng “ngốn” của bạn vài phút đồng hồ hàng tháng và đặc biệt, không phải tháng nào bạn cũng nhớ lịch thanh toán

Khi cài đặt tính năng này, hóa đơn dịch vụ của khách hàng được hệ thống tự động thanh toán mỗi khi đến kỳ hạn. Nhờ vậy, khách hàng không cần ghi nhớ lịch thu từng loại dịch vụ, số nợ cước cần thanh toán hay thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Đây thực sự là một tính năng tiện ích, cần thiết và phù hợp với các khách hàng bận rộn. Chỉ cần dành ra 3 phút đồng hồ cài đặt, quý khách sẽ không cần lo lắng tới việc thanh toán hàng tháng mà có thể dành nhiều thời gian thảnh thơi để chăm sóc bản thân và gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn ở đâu?

Webiste https://vtcpay.vn là một trong số ít website thanh toán online đã cung cấp tính năng thanh toán hóa đơn tự động và luôn nghiên cứu cải tiển để tính năng thân thiện hơn với người dùng. Các dịch vụ thanh toán mà VTC Pay cung cấp rất đa dạng:

  • Thanh toán tiền điện: EVN HCM, EVN Hà Nội, EVN Miền Bắc, EVN Miền Trung
  • Thanh toán tiền nước: Cấp nước Nhà Bè, Gia Định, Tân Hòa, Trung An, Bến Thành, Chợ Lớn
  • Cước internet: Nhà cung cấp mạng Viettel, FPT, CMC, CPT, VNPT HCM, VNPT Hải Phòng
  • Gia hạn truyền hình: VTVCab, MobiTV, VTC, HTVC, FPT
  • Điện thoại cố định: Viettel Homephone trả sau và có dây, VNPT Homephone HCM và Hải Phòng

Gần đây, với việc triển khai thêm một phương thức thanh toán bằng thẻ quốc tế cho hình thức thanh toán hóa đơn tự động, nhiều khách hàng trung thành của VTC Pay đã bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình

Hướng dẫn đăng ký tính năng thanh toán hóa đơn tự động tại VTC Pay

Quý khách vui lòng xem các bước đăng ký tính năng tự động thanh toán hóa đơn tại VTC Pay qua video hướng dẫn chi tiết sau đây:

Vậy là chỉ với vài phút đồng hồ thực hiện thao tác đơn giản, quý khách đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet,…cả năm mà không cần quan tâm tới lịch nộp hàng tháng, số tiền nợ cước hay không phải thực hiện thêm một thao tác nào khác. Hãy để VTC Pay thay bạn giải quyết mọi vấn đề thanh toán hóa đơn “to tát” trong ngồi nhà nhỏ của bạn!

THOẢI MÁI NGHỈ NGƠI – THẢNH THƠI THANH TOÁN

Đánh giá

BÌNH LUẬN