Tinder – Bí kíp tìm được một nửa phù hợp với mình?

0
7
cach-dung-tinder-vtc-pay

Giữa mênh mông biển người, đi đâu để tìm chân ái của đời mình đây? Tinder – một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất trên thế giới sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến tới một cuộc hẹn với người mà bạn cảm thấy thích.

tinder

Trong cuộc sống, không phải chuyện gì cũng dễ dàng, chuyện hẹn hò cũng không phải ngoại lệ. Dù là hẹn hò trực tiếp hay hẹn hò trực tuyến thì cũng có những khó khăn riêng của nó. Bạn nhận liên tiếp những thất bại từ các cuộc hẹn? Việc hẹn hò trực tuyến làm bạn lo ngại? Hẹn hò là một bài toán khó mà bạn cần tìm ra cách giải quyết nó.

Hẹn hò trực tuyến – Bí quyết là gì?

Chúng ta không thể nào chắc chắn tuyệt đối rằng mình sẽ thành công. Đừng quá lo lắng bởi cũng sẽ có một số những bí kíp nên biết trước khi bắt đầu một cuộc hẹn hò trực tuyến.

  • Một tấm ảnh hồ sơ đẹp: ở một ứng dụng hẹn hò, chỉ mất vài giây để quyết định rằng người đó có khiến bạn tò mò và xem qua profile hay không, vậy nên, ấn tượng ban đầu để khiến ai đó thích bạn là một bức ảnh đẹp với màu sắc tươi sáng nhé
  • Profile viết chính xác và chân thành: Đối phương sẽ chú ý tới bạn nếu bạn viết những sở thích của mình chính xác, điều đó dễ thuyết phục và trông profile của bạn “thật” hơn rất nhiều. 
  • Chọn thời điểm online phù hợp: trước khi đi thi bạn thường có thói quen lướt instagram và facebook, vậy cũng hãy tranh thủ ghé qua Tinder nhé. Theo như Tinder cho biết thì khoảng thời gian buổi tối là khoảng thời gian lý tưởng khi mà có nhiều người online vào khoảng thời gian này. 

  • Tỏ ra thân thiện và luôn có thái độ tích cực: Có ti tỉ lý do khiến cuộc hẹn của bạn thất bại, đừng nản lòng và hãy tập quen với điều đó. 
  • Đầu tư vào gói dịch vụ tiện ích cao cấp hơn: thế giới hơn 8 tỷ người, khả năng tìm ra một nửa của mình rất thấp, vậy nên chúng ta hãy cân nhắc thêm những gói dịch vụ cao cấp hơn, làm tăng cơ hội cũng như giúp bản thân mình có những trải nghiệm thú vị hơn. 

Hướng dẫn đăng ký gói tiện ích của Tinder qua ví VTC Pay

Tinder bao gồm 2 gói tiện ích: Tinder Gold và Tinder Plus. 

mua-tinder-plus-659x340

Bước 1: Truy cập vào website vtcpay.vn, chọn mục Voucher → Chọn loại Voucher Tinder mà bạn muốn đăng ký. 

Bước 2: Đăng nhập vào ví và tiến hành thanh toán qua số dư trong ví VTC Pay hoặc tài khoản ngân hàng nội địa, tài khoản ngân hàng quốc tế. 

Bước 3: Tiến hành nâng cấp Tinder

Sau khi đã tiến hành thanh toán xong, bạn sẽ nhận được một đường link. Click vào đường link, tài khoản Tinder của bạn sẽ được nâng cấp lên Plus-Gold.

Nếu không thành công thì bạn cũng đừng lo lắng nhé, hãy tiến hành theo trình tự sau:

  • Truy cập vào tinder.com  → Đăng nhập tài khoản → profile → Cài đặt 
  • Chọn mã khuyến mãi → Nhập mã khuyến mãi. Tài khoản của các bạn sẽ được nâng cấp lên Plus/Gold.

>>> Xem thêm: Tại sao nên đăng ký ngay Tinder Gold tại VTC Pay

Đánh giá

BÌNH LUẬN