Tin vui cho cộng đồng Shopify Việt Nam – Cổng thanh toán VTC Pay

0
14

Cuối tháng 6 vừa qua, Cổng thanh toán VTC Pay chính thức góp mặt trên Shopify, thực sự là tin đáng mừng cho cộng đồng Shopify Việt Nam, bởi trước đó merchant Việt chỉ có một sự lựa chọn đó sử dụng Paypal.

7 điểm cộng của VTC Pay trên Shopify

Dù mới có mặt trên Shopify nhưng VTC Pay đã có chỗ đứng nhất định, bởi đây là cổng thanh toán “made in Việt Nam” duy nhất hiện có trên nền tảng này.

  • Tiện lợi số một cho merchant. Mọi giao dịch giữa người mua và người bán được xử lý trực tiếp qua cổng thanh toán VTC Pay. Vì vậy, quản lý giao dịch và luồng tiền đầy đủ và chính xác nhất.
  • Tạo niềm tin và thoải mái cho khách hàng. Tích hợp cổng thanh toán VTC Pay trên Shopify giúp khách hàng đã tiếp cận với sản phẩm trên website của bạn có phương thức thanh toán vô cùng đơn giản, bảo mật thanh toán tuyệt đối.
  • Giao dịch qua Ví điện tử VTC Pay, qua đến 34 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế.
  • Kinh doanh online hiệu quả hơn, tăng tỷ lệ mua hàng thành công, do giao dịch chuyển tiền đã thành công.
  • Xử lý giao dịch nhanh chóng, chỉ 3-5 phút để hoàn tất giao dịch thanh toán, nhận được tiền trong tài khoản ngay sau khi kết thúc giao dịch.
  • Đăng ký trực tuyến ngay tại nhà, không cần thủ tục rườm rà, giấy phép kinh doanh,…
  • Nhận hỗ trợ và tư vấn tận tâm, nhiệt tình 24/7 từ VTC Pay.

Hướng dẫn tích hợp cổng thanh toán VTC Pay trên Shopify

Xem hướng dẫn tích hợp cổng thanh toán VTC Pay vào website bán hàng trên Shopify và thực hiện tích hợp ngay tại đây.

Shopify đã không còn xa lạ trong thời đại thương mại điện tử phát triển như hiện nay. Dù biết vẫn còn là mới mẻ với khá nhiều merchant Việt nhưng hi vọng với việc cổng thanh toán VTC Pay có mặt trên Shopify đã xua tan lo ngại của bạn đến với nền tảng quy mô toàn cầu này.

Kết quả hình ảnh cho đăng ký ngay

Đánh giá

BÌNH LUẬN