Tìm hiểu vũ khí cực hiếm Chicom-CBQ trong Call of Duty Mobile VNG

0
32

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm sao để nhận được khẩu súng này và những điều đặc biệt của Chicom-CBQ chỉ có tại Call of Duty Mobile VN nhé.

Các fan của dòng game FPS nói chung và tựa game Call of Duty nói riêng chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện mừng đại lễ của phiên bản Call of Duty Mobile VNG vừa ra mắt trong tháng này. Đặc biệt, trong hệ thống sự kiện 3/4 – 1/5, nhà phát hành đã ưu ái cho các Chiến Binh của CODM cơ hội trải nghiệm một trong những vật phẩm ingame cực hiếm ở thời điểm hiện tại súng Chicom-CBQ.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm sao để nhận được khẩu súng này và những điều đặc biệt của Chicom-CBQ chỉ có tại Call of Duty Mobile VN nhé.

Sự kiện nạp tích lũy nhận súng Chicom-CBQ trong Call of Duty Mobile VNG

Cách thức nhận thưởng:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, từ 10:00 ngày 20/04 đến 06:59 ngày 04/05, game thủ nạp thẻ Call of Duty tích lũy đạt mốc quy định, sẽ được nhận thưởng ngay các phần quà tương ứng của nhà phát hành với mốc đó. Trong đó, người có cơ hội sở hữu được các vật phẩm quý trong game như súng Chicom-CBQ bắn đạn chùm 3 viên gây sát thương cực mạnh ở cự ly gần; trọn bộ G-Series nguyên bản gồm một khẩu M4A – G-Series vĩnh viễn, Đồ Bay, Dù Bay, Lựu Dạn Nổ, Balo và Avatar Ghost. Thời gian nhiệm vụ là có hạn nên bạn hãy nhanh tay nạp thẻ game Call of Duty: Mobile VN ngay để nhận được các vật phẩm có giá trị này nhé.

call-of-duty-mobile-vng-chicom

>>> Call of Duty: Mobile Vietnam – 5 khẩu súng được yêu thích nhất trong Multiplayer

Vài nét về Chicom trong Call of Duty Mobile VNG

Chicom hay còn được biết đến với các tên Type 05 hay QCW-05 là một khẩu súng tiểu liên ra mắt lần đầu trong cuộc triển lãm thiết bị cảnh sát quốc tế vào 2005, diễn ra tại Bắc Kinh Trung Quốc.

Thiết kế

Về thiết kế, Chicom có ngoại hình khá nhỏ gọn với chiều dài chỉ khoảng 500mm, chưa tính nòng. Trọng lượng 2.2kg. Phía trên của súng là một thước ngắm quai sắt để tiện cho việc vận chuyển, tương tự như M16. Do đó Chicom còn được trang bị cho lính không làm nhiệm vụ hay lính thiết giáp. Trong một số trường hợp, quân đội còn sử dụng Chicom kết hợp với nòng giảm thanh trong một số nhiệm vụ đặc biệt.

>>> THẺ ZING MUA Ở ĐÂU? THẺ ZING NẠP GAME GÌ? CÁCH MUA THẺ ZING XU ONLINE

So sánh Chicom với PDW-57

Hãy cùng so sánh thuộc tính trong Call of Duty: Mobile VN của Chicom với một khẩu súng tiểu liên tiêu biểu khác là  PDW-57. Ta có thể dễ dàng nhận thấy, ngoại trừ sát thương thấp hơn đôi chút, tất cả các thông số còn lại của Chicom-CBQ đều tỏ ra vượt trội hơn so với người anh em của mình. Đặc là tốc độ bắn, độ chuẩn xác và khả năng cơ động.

call-of-duty-mobile-vng-so-sanh

Tổng kết

Sự kiện nạp tích lũy nhận Chicom-CBQ đang diễn ra rất sôi động rồi. Các Chiến Binh Call of Duty Mobile VNG còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vtcpay.vn để mua mã thẻ Zing và nạp game tại trang thanh toán chính thức của VNG pay.zing.vn thôi nào.

nap-data-viettel

Đánh giá

BÌNH LUẬN