Tìm hiểu ứng dụng hẹn hò trực tuyến nổi tiếng Tinder và cách dùng Tinder

0
12

Ứng dụng Tinder là gì? Cách dùng Tinder? Cùng tìm hiểu liệu đây có phải chìa khóa giúp bạn tìm kiếm nửa kia của mình không nhé!

Chỉ vài năm trước thôi, hẹn hò trực tuyến là điều mà đa số nghĩ chỉ những người đã quá tuyệt vọng vì không thể tìm được bạn hẹn theo cách truyền thống mới cần nhờ tới sự hỗ trợ của các công cụ trực tuyến. Vì vậy, suy nghĩ đó đã trở thành rào cản khiến mọi người không dám thừa nhận việc hẹn hò trực tuyến. Còn ngày nay, đây chính là phương pháp nhanh và tiện lợi nhất không chỉ để hẹn hò mà òn gặp gỡ và tìm kiếm thêm những người bạn cùng sở thích.

Từ sự thay đổi cách nhìn nhận của người dùng, nhiều ứng dụng hẹn hò trực tuyến tuyệt vời đã ra đời. Và một trong số các app được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất chính là Tinder. Vậy Tinder là gì? Hoạt động như thế nào và tại sao lại trở nên phổ biến đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

>>> Hướng dẫn mua Tinder Plus Android dễ dàng thanh toán qua Google Play

Tinder là gì?

Tinder là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến phù hợp với các cặp đôi dựa trên sự hấp dẫn của họ với nhau. Nó thông báo cho bạn với những người dùng Tinder khác trong độ tuổi và giới tính cụ thể và nằm trong một khoảng cách địa lý nhất định, đồng thời biết liệu bạn có bạn bè chung nào không.

cach-dung-tinder-vtc-pay

Một trong những quyết định là dựa trên ngoại hình của đối phương. Nếu bạn thấy phù hợp thì thật tuyệt vời phải không, còn ngược lại thì không sao cả vì họ sẽ không bao giờ biết. Và nếu cả hai bạn đều quan tâm thì chức năng tin nhắn của Tinder sẽ cho phép trò chuyện riêng để tìm hiểu nhau sâu hơn.

Cách dùng Tinder

Cách sử dụng Tinder tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần tải app, tạo tài khoản  và đăng nhập bằng profile Facebook, xác định giới tình và độ tuổi người bạn muốn gặp gỡ. Khi Tinder tìm thấy những người phù hợp với tiêu chí đó, ảnh của đối phương sẽ hiển thị trên màn hình của bạn để bạn có thể xem mô tả và nhiều ảnh khác của người này.

Chức năng quẹt

Bên dưới ảnh có biểu tượng trái tim và chữ thập – chọn trái tim nếu bạn thích và chữ thập nếu ngược lại – để nhanh chóng hơn, bạn có thể vuốt sang phải để thích và sang trái nếu không thích. Khi bạn thích ai đó và họ cũng cảm nhận tương tự về bạn, Tinder sẽ cho bạn biết điều này bằng cách hiển thị chức năng tin nhắn. Đây là tính năng quan trọng nhất khi tìm hiểu cách dùng Tinder mà bạn nên lưu ý.

ung-dung-hen-ho-tinder-vtc-pay

Thông tin profile

Hãy điền thông tin vào hồ sơ riêng của mình. Tinder sẽ lấy một số thông tin cơ bản từ Facebook, chẳng hạn như công việc hay trường bạn học. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn sẽ hiển thị thông tin nào trong đoạn mô tả ngắn về bản thân. Hãy thêm vào bài vài bức ảnh từ thiết bị hoặc Facebook nhé.

>>> ƯU ĐÃI SỐC ĐẾN 75% KHI MUA GÓI TINDER PLUS – TINDER GOLD TRÊN VTC PAY

Smart Photos

Một trong những chức năng không thể bỏ qua khi tìm hiểu về cách dùng Tinder là Smart Photos. Với tính năng này bạn có thể biết mức độ yêu thích của mọi người với ảnh trong hồ sơ của bạn và tự động sắp xếp theo mức độ được yêu thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên kết Tinder với Instagram và Spotify.

 

Nâng cấp Tinder Plus và Tinder Gold tại VTC Pay

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay là một trong những nhà cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Các dịch vụ nổi tiếng của VTC Pay thể kể đến như thanh toán hóa đơn online, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game,…với chiết khấu cao. Và đặc biệt, đối với những người yêu thích ứng dụng Tinder, VTC Pay đang có chương trình giảm giá 75% cho các gói Tinder Plus và Tinder Gold. Bạn có thể lựa chọn theo các gói 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm. Tham khảo cách dùng Tinder và nâng cấp ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Button Mua Ngay - Hoa Đà Việt Nam

Đánh giá

BÌNH LUẬN