Thứ Ba, Tháng Tám 3, 2021
Home Chương trình truyền hình Tiết lộ lý do tập 11 chương trình "Thanh Xuân Có Bạn...

Tiết lộ lý do tập 11 chương trình “Thanh Xuân Có Bạn 3” bị hoãn chiếu !!!

Ngày 25 tháng 3 năm 2021, chương trình truyền hình nổi tiếng Thanh Xuân Có bạn 3 tập 11 bất ngờ bị hoãn chiếu. Tuy rằng sau đó 2 ngày – ngày 27 tháng 11 năm 2021, tập 11 đã được phát sóng bù trở lại nhưng một số cảnh đã bị làm mờ. Bạn có biết nguyên nhân tại sao không? Chúng tôi sẽ tiết lộ lý do cho bạn ngay bây giờ.

IQIYI đưa ra thông bão hoãn chiếu tập 11

Ngày 25 tháng 3 năm 2021, trang fanpage chính thức của iQIYI Vietnam đã cập nhật thông báo từ Weibo iQIYI về việc hoãn chiếu tập 11:

“[THÔNG BÁO]

Các nhà sản xuất thanh xuân thân mến, 

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng tập 11 của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ phải hoãn sóng ngày hôm nay. Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ và thông cảm của bạn. Thông tin chi tiết cho lịch phát sóng mới sẽ sớm được cập nhật tới các bạn trong thời gian tới!

Thanh Xuân Có Bạn 3

Ngày 25 tháng 3 năm 2021″

thanh xuan co ban 3 hoan chieu

Trong bài viết không đề cập đến lý do bị hoãn chiếu, vậy bạn có biết lý do đằng sau việc này là gì không?

Lý do đằng sau việc tập 11 Thanh Xuân Có Bạn 3 bị hoãn chiếu?

Trước thông báo hoãn chiếu, một bộ phận cư dân mạng đã xem trailer của tập 11 và phát hiện ra rằng các thực tập sinh đang mặc áo do Adidas tài trợ. Logo thương hiệu được hiển thị rất rõ ràng. Trong khi đó, Adidas là một trong những công ty tham gia làm sóng “tẩy chay bông Tân Cương” của Trung Quốc. Điều này đã khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi thời gian vừa qua.

thanh xuan co ban 3

Bông Tân Cương là gì và tại sao lại tẩy chay bông Tân Cương?

Thời gian gần đây, có báo cáo cho rằng bông vải ở Tân Cương là do lực lượng lao động bị cưỡng bức làm ra. Đứng trước báo cáo này, phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao mỹ Mỹ Jalina Porter đã nói: “Chúng tôi tuyên dương và sát cánh cùng các công ty tuân thủ luật pháp Mỹ, đảm bảo các sản phẩm chúng ta đang tiêu thụ không phải do lực lượng lao động bị cưỡng bức làm ra”. Đồng thời cũng khẳng định rằng chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden “không hỗ trợ cưỡng bức lao động dưới bất kỳ hình thức nào”.

Hàng loạt thương hiệu lớn đã tham gia chiến dịch tẩy chay này như Nike, Converse, Adidas, Uniqlo, New Balance, GAP, FILA, Zara, Burberry… Sự việc này đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ đối với người dân Trung Quốc. Dưới sức ép của thị trường trong nước, hàng loạt sao Hoa Ngữ đã tuyên bố cắt đứt hợp đồng với nhiều thương hiệu như Nike, Converse, Adidas, Uniqlo, New Balance, Burberry, Puma, H&M, CK, Tommy Hilfiger

Cách xử lý thông minh của iQIYI.

Trong làn sóng tẩy chay bông Tân Cương một cách mạnh mẽ của các thương hiệu lớn. Người dân Trung Quốc đã kêu gọi tẩy chay ngược lại các thương hiệu trên, thể hiện lòng trung thành với đất nước. Vì vậy nếu tập 11 được phát sóng luôn, ắt hẳn sẽ tạo nên phẫn nộ lớn khi vẫn quảng cáo nhãn hàng Adidas trong thời điểm nhạy cảm này. Vì vậy iQIYI đã lập tức hoãn phát sóng để tiến hành gỡ bỏ nhãn hiệu Adidas. Cách xử lý nhanh chóng này của iQIYI đã được khen ngợi.

thanh xuan co ban 3

Rumor Thanh Xuân Có Bạn 3

Hiện nay chương trình đã tiếp tục phát sóng đến tập 14. Có rumor cho rằng Top 9 bảng xếp hạng vòng loại 2 bao gồm:

1. Dư Cảnh Thiên
2. La Nhất Châu
3. Tôn Diệc Hàng
4. Liên Hoài Vĩ
5. Đường Cửu Châu
6. Tôn Oánh Hạo
7. Đoàn Tinh Tinh
8. Lương Sâm
9. Lưu Tuyển
6/9 thí sinh được rumor này đều nằm trong Top 8 thí sinh có độ nổi tiếng cao. Dự đoán sẽ là những nhân tố vô cùng hứa hẹn có thể đi đến vòng cuối của chương trình
Cùng đón xem chương trình tại trang web chính thức của iQIYI iq.com nhé. Để được xem hậu trường cũng như nhận nhiều ưu đãi VIP khác tại iQIYI với giá chỉ 20.000 đồng, truy cập ngay tại đây.
- Advertisment -

Most Popular

Hương Vị Tình Thân Phần 2 – Nam trở lại với một diện mạo mới.

Bộ phim Hương Vị Tình Thân Phần 1 đã kết thúc với một cái kết để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Tưởng...

[World Cup 2022] Đội tuyển Việt Nam được đá 5 trận trên sân Mỹ Đình

Sau thông tin Việt Nam sẽ gặp Trung Quốc vào mùng 1 tết tại World Cup 2022 thì những người hâm mộ bóng đá...

Rạp chiếu phim ngoài trời dành cho ô tô – điểm sáng mới trong tư duy ngành du lịch Quảng Ninh vào thời điểm...

Chắc hẳn chúng ta đã không ít lần nghe đến mô hình rạp chiếu phim ngoài trời cho ô tô trên các phương tiện...

SEA Games 31 bị hoãn – Tin buồn cho những người yêu thích Esports.

Vậy là năm nay đã là năm thứ hai kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Trận dịch kéo dài 2 năm này...