Tích hợp Cổng thanh toán là gì? Lựa chọn cổng thanh toán phù hợp

0
9

Nếu bạn đang tìm cách cung cấp cho doanh nghiệp của mình một lợi thế cạnh tranh, thì hãy tích hợp cổng thanh toán để mang lại một công cụ xử lý thanh toán mạnh mẽ. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể cung cấp xử lý thanh toán mà:

  • Thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn trên toàn thế giới;
  • Giảm tổn thất liên quan đến gian lận;
  • Giúp tránh các khoản bồi hoàn và tranh chấp;
  • Có giá cạnh tranh.

Tích hợp cổng thanh toán phù hợp có thể thực hiện tất cả những điều này.

Tích hợp cổng thanh toán được hoạt động như thế nào?

tich-hop-cong-thanh-toan-la-gi

Hình tam giác ở trên thể hiện mối quan hệ giữa ba bên liên quan đến tích hợp cổng thanh toán: đó là nền tảng của bạn, khách hàng của bạn và cổng thanh toán.

Khi khách hàng lựa chọn mua hàng, Một trang thanh toán xuất hiện trên website.

Người dùng cuối điền vào các thông tin cần thiết và gửi biểu mẫu.

Cổng xử lý thanh toán và cung cấp xác nhận (hoặc từ chối).

Thông báo cho khách hàng rằng thanh toán đã hoàn tất.

 

Lưu ý khi tích hợp cổng thanh toán

Đánh giá tính bảo mật

Vì các cổng giao dịch với chuyển tiền, an ninh là tối quan trọng.

Quản lý gian lận và bồi hoàn. Tất cả các cổng thanh toán đều có một số loại bảo vệ gian lận, nhưng càng mạnh thì khách hàng của bạn càng được bảo vệ. Tích hợp cổng thanh toán nên có các công cụ để bảo vệ khách hàng của mình, không chỉ tại thời điểm mua (với các công cụ phát hiện gian lận) mà còn sau khi mua (có thông báo và thông báo bồi hoàn và hỗ trợ tranh chấp về khoản bồi hoàn).

Đánh giá các tính năng xử lý thanh toán

Công cụ thanh toán nào mà khách hàng của bạn đánh giá cao nhất? Khi tích hợp cổng thanh toán, bạn cần chú trọng đến các tính năng thanh toán được hỗ trợ bởi nhà cung cấp.

  • Có khả năng chấp nhận nhiều loại thanh toán khác nhau.
  • Có quyền truy cập vào báo cáo, thống kê khách hàng, càng có nhiều dữ liệu khách hàng, bạn càng có thể đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

Đánh giá sự hỗ trợ

Điều bạn thực sự muốn biết là liệu tích hợp cổng thanh toán này có làm phức tạp cuộc sống của bạn hay làm cho nó dễ dàng hơn?

Hỗ trợ khách hàng cũng là chìa khóa. Ngoài trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật, bạn nên sẵn sàng truy cập để tư vấn, để được trợ giúp về các giải pháp thanh toán sẽ phát triển nền tảng của bạn.

Tích hợp cổng thanh toán phù hợp với bạn

tich-hop-cong-thanh-toan-la-gi

Bây giờ bạn đã biết tích hợp cổng thanh toán sẽ hoạt động như thế nào và cần lưu ý điều gì, đã đến lúc bắt đầu tìm kiếm!

Cổng thanh toán VTC Pay cung cấp hạ tầng kết nối giữa doanh nghiệp và ngân hàng nhằm hỗ trợ người mua thực hiện thanh toán trong giao dịch thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn điện tử và các dịch vụ thanh toán online khác qua Ví điện tử VTC Pay, 34 Ngân hàng nội địa và 03 Tổ chức thẻ Quốc tế (VISA/ MasterCard/ JCB).

Với hạ tầng thanh toán hiện đại, số lượng người dùng lớn, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế như PCI-DSS, EV-SSL… VTC Pay sẽ luôn đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch thanh toán của khách hàng, nâng cao uy tín, giảm thiểu khiếu nại, thời gian và chi phí vận hành cho doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tăng doanh số.

Hãy liên hệ với chúng tôi – tích hợp cổng thanh toán để được trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại nhất!

Tích hợp ngay

Mr. Cao Ngọc Tân
Trưởng phòng Phát triển thanh toán
Mobile: (+84) 902119357
Email: tancn@vtc.vn
Đánh giá

BÌNH LUẬN