Thủ tục mở thẻ Mastercard có phức tạp hay không?

0
2

Thủ tục mơ thẻ Mastercard có phức tạp hay không? Tìm hiểu về thủ tục mở thẻ Mastercard giúp bạn mở thẻ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

thẻ thanh toán quốc tế - thẻ Mastercard

Trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay việc sở hữu một chiếc thẻ Mastercard là điều cần thiết. Với thẻ Mastercarr bạn có thể thanh toán các đơn hàng trên toàn thế giới mà không mất công quy đổi tiền từ đơn vị tiền tệ này sang đơn vị tiền tệ khác. Thủ tục mở thẻ Mastercard có phức tạp hơn những loại thẻ nội địa thông thường, đặc biệt là thẻ Mastercard Credit (thẻ tín dụng Mastercard)

Thủ tục mở thẻ Mastercard tại các ngân hàng hiện nay

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều đã hỗ trợ mở thẻ Mastercard và có thủ tục mở thẻ giống nhau. Để đăng ký làm thẻ Mastercard bạn cần đến ngân hàng thự hiện khai thông tin cá nhân và cung cấp những giấy tờ cần thiết.

Thủ tục làm thẻ Mastercard, các khách hàng cần chú ý chuẩn bị hồ sơ sau:

 • Giấy đề nghị phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ Mastercard (mẫu của từng ngân hàng).
 • Bản photocopy 2 mặt CMND/hộ chiếu (có bản chính đối chiếu).
 • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú, giấy tạm trú.
 • Bản sao hộ chiếu thể hiện thời hạn được phép lưu trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài (xuất trình bản chính để đối chiếu).

Ngoài các giấy tờ cơ bản trên, nếu bạn muốn mở thẻ Mastrecard Credit bạn phải chuẩn bị các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính dưới 1 trong 2 hình thức sau:

 • Phát hành thẻ trên cơ sở tín chấp: Hợp đồng lao động và/hoặc giấy xác nhận của tổ chức/công ty về thu nhập; cam kết của công ty/tổ chức (theo mẫu).
 • Phát hành thẻ trên cơ sở tài sản bảo đảm: Hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm và Tài sản bảo đảm: tiền mặt, sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi tại ngân hàng mà bạn đăng ký mở thẻ, các loại giấy tờ có giá trị do các ngân hàng/tổ chức tài chính khác phát hành…
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng (nếu là thẻ tín dụng doanh nghiệp).

Ngày nay Internet phát triển, bạn có thể đăng ký mở thẻ Mastercard ngay tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại hoặc một máy tính có kết nối internet. Truy cập ngay địa chỉ https://card.vtcpay.vn/huong-dan-lam-the-mastercard để xem hướng dẫn mở thẻ Mastercard tại nhà.

tạo thẻ Mastercard online
mã CVC động giúp bảo mật từng giao dịch

Những lợi ích khi đăng ký mở thẻ Mastercard tại nhà?

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải vất vả di chuyển đến các ngân hàng và mất thời gian chờ đội để làm thủ tục mở thẻ bạn chỉ mất 2 phút để truy cập vào trang https://card.vtcpay.vn/ và thực hiện các thao tác đăng ký mở thẻ ngay trên internet.
 • Tiết kiệm chi phí: Thẻ Mastercard bạn đăng ký online là một thẻ ảo( một tài khoản mà bạn có thể quản lý tiền của mình trong đó). Chính vì vậy phí mở thẻ chỉ 10.000đ/thẻ và phí duy trì thẻ hàng tháng chỉ 6.000đ
 • Với mỗi số điện thoại bạn có thể đăng ký mở tối đa 5 thẻ cùng một lúc
 • Thẻ Mastercard ảo ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp bảo mật tối đa từng giao dịch
 • Được chấp nhận thanh toán rộng rãi trên toàn thế giới.

Thẻ VTC Mastercard, đăng ký tuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm chi phí!

Đánh giá

BÌNH LUẬN