Thẻ Mastercard online có thể sử dụng được không?

0
29
the-mastercard-online

Thông thường thẻ Mastercard được biết đến với hai loại là thẻ Debit và Credit, hai loại thẻ này tồn tại dưới dạng vật lý (có nghĩa là thẻ cứng). Vì vậy, mọi người ít biết đến thẻ Mastercard online, chính là thẻ Mastercard ảo, một loại của thẻ Mastercard Prepaid.

1.Thẻ Mastercard online là thẻ gì?

Thẻ Mastercard card online  là một loại thẻ Mastercard Prepaid, tức là thẻ ảo trả trước, không liên kết với tài khoản ngân hàng. Thẻ này nạp tiền bao nhiêu tiêu tiền bấy nhiêu, không thể vay hay tiêu quá số tiền có trong tài khoản. Vì thế thường được dùng làm thẻ quà tặng (dưới dạng vật lý) và khá phổ biến ở nước ngoài.

the-mastercard- online
Thẻ Mastercard onlien là một loại thẻ ảo trả trước

Thẻ Mastercard online này có đầy đủ khả năng thanh toán của một chiếc thẻ Mastercard thông thường, như: xác thực tài khoản Facebook hay Google, mua hàng trên eBay, mua hàng ở các sàn thương mại điện tử quốc tế, mua hàng trên các cửa hàng ứng dụng điện thoại như CH Play, Itunes,…. Vì vậy việc sử dụng loại thẻ Mastercard onlien này hoàn toàn được

2. Thẻ Mastercard onlien này có ưu điểm gì?

Thẻ Mastercard online này có ưu điểm là mã thẻ CVC động, có nghĩa là mỗi lần chủ thẻ có nhu cầu thanh toán, sẽ nhấp chọn vào phần mã CVC, sau đó hệ thống sẽ tự động trả về một mã CVC, lưu ý rằng mã này là khác nhau ở mỗi lần yêu cầu. Như vậy, thẻ Mastercard online này sẽ không sợ việc lộ thông tin thẻ tạo cơ hội cho kẻ xấu có thể ăn cắp tiền trong tài khoản của bạn.

the-mastercard- online1
Thẻ Mastercard online có thể giúp bạn che giấu thông tin rất tốt

Thêm nữa, bạn có thể dùng loại thẻ Mastercard online này để thanh toán các dịch vụ chỉ có nhu cầu thanh toán duy nhất một lần và không muốn lộ thông tin người dùng, vì loại thẻ này có cả dạng định danh và không định danh. Khi không định danh, sẽ chẳng một ai biết được bạn  là ai cho dù người đó quản lý hệ thống tạo thẻ và giao dịch trên thẻ của bạn.

Bạn đang phân vân không biết làm thẻ Mastercard online ở đâu? Muốn sở hữu một chiếc thẻ Mastercard mà không cần định danh? Hãy làm thẻ VTC Mastercard, loại thẻ cho phép mở chỉ với số điện thoại hoặc email, không yêu cầu chứng minh thu nhập hay độ tuổi. Ngoài ra, việc mở thẻ còn siêu nhanh, chỉ mất không đầy 2 phút.

anh_3_05122016044432

Đánh giá

BÌNH LUẬN