5 tiện ích bất ngờ khi sử dụng thẻ VTC mastercard ảo – bạn sẽ không còn là người lạc hậu.

0
30

Những tiện ích khi sử dụng thẻ thanh toán hóa đơn quốc tế – Thẻ mastercard.

  • Bạn có thể sử dụng thẻ ở đâu?

Hiện nay, thẻ mastercard đã quá phổ biến với người tiêu dùng trên thế giới. Đặc biệt với những khách hàng thích mua hàng trên các trang web quốc tế. Không còn cách nào khác nhanh hơn trong việc thanh toán hóa đơn bằng thẻ của bạn. Hầu hết tất cả các website hay trang thương mại điện tử lớn trên thế giới như Amazon, Alibaba, Walmart, Bestbuy, Ebay,Target Corboration,… đều chấp nhận thanh toán qua thẻ mastercard. 

Việc thanh toán đã không còn là cản trở cho việc bạn mua sắm hàng hóa quốc tế nữa.Hơn nữa, sử dụng thẻ cực kỳ thuận tiện cho việc kinh doanh hàng ngoại quốc. Bạn là người thích buôn bán, bạn đặt uy tín lên hàng đầu, khách hàng của bạn muốn hóa đơn bạn mua hàng quốc tế. Điều đó chẳng còn là mối lo với bạn. Mọi hóa đơn thanh toán đều được thể hiện chi tiết trên màn hình khi bạn hoàn tất việc thanh toán hóa đơn.

bạn có thể sử dụng thẻ mastercard này ở đâu?
bạn có thể sử dụng thẻ mastercard này ở đâu?
  • Mua sắm và thanh toán tất cả các website trong nước và quốc tế

Mua sắm được tất cả các loại hàng hóa bán trên các website trong nước và quốc tế. Thanh toán hơn 5.000 website trong nước. Thậm chí số lượng website mở rộng gấp 600 lần khi bạn muốn mua sắm quốc tế. Đa dạng web, đa dạng loại mặt hàng sản phẩm. Bạn có thể tha hồ chọn lựa mua sắm phù hợp với túi tiền của mình. Bạn sẽ dần trở nên sành điệu hơn trong việc hiểu biết về các giá mặt hàng sản phẩm quốc tế. Không còn là lạc hậu khi bạn chạy theo nhịp sống của thế giới nữa.

mua sắm trên thẻ mastercard
mua sắm thỏa thích với thẻ VTC mastercard
  • Thanh toán trên tất cả các kho ứng dụng

Mua game, ứng dụng dễ dàng và thanh toán nhanh chóng qua thẻ VTC mastercard ảo. Mọi giao dịch đều trở nên thuận tiện hơn. Mua và sử dụng những ứng dụng game mới và hot nhất trên thị trường quốc tế. Việc mua bản quyền của các ứng dụng của microsoft, google, apple,… cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chấp nhận thanh toán trên các cửa hàng ứng dụng của điện thoại như: AppStore, Itunes và Google Play.

thanh toán qua thẻ mastercard
thanh toán qua thẻ mastercard
  • Thanh toán quảng cáo trên facebook và google

Công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn với việc thanh toán hóa đơn của các dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội. Việc thanh toán sẽ không còn là rắc rối với bạn. Sẽ không bị lỡ các dịp chạy quảng cáo đúng thời điểm nếu như tiền thanh toán hóa đơn không kịp chuyển đến nơi.

Đặc biệt, với mỗi số điện thoại, bạn được mở tối đa 5 tài khoản thẻ mastercard. Điều này sẽ thuận tiện cho bạn cần thanh toán nhiều tài khoản quảng cáo khác nhau.

Hơn thế nữa, bạn dễ dàng kiểm soát chi phí quảng cáo và đặt hạn mức thanh toán cụ thể cho từng thẻ. Mọi thông tin trên tài khoản hóa đơn cũng được thống kê dễ dàng hơn.

thanh toán quảng cáo trên facebook và google qua thẻ mastercard
thanh toán quảng cáo bằng thẻ VTC Mastercard
  • Gắn kết thẻ vào các dịch vụ

Gắn kết thẻ vào tất cả các dịch vụ Paypal, Google, Appstore, Itune, Steam.

Thao tác gắn kết đơn giản nhanh chóng, thuận tiện nếu như bạn là người mới bắt đầu sử dụng thẻ.

Thanh toán tất cả các dịch vụ quốc tế bằng VND dễ dàng.

gắn kết thẻ mastercard vào các dịch vụ
gắn kết thẻ VTC mastercard vào các dich vụ

Bạn còn trần trừ gì nữa, cùng đăng ký trải nghiệm dịch vụ thẻ thanh toán quốc tế của VTC mastercard. VTC Pay luôn mang lại những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ mastercard của VTC


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN