Thẻ Mastercard ảo là gì? Thanh toán quảng cáo Facebook như thế nào?

0
20
the mastercard ao khac gi the vat ly (1)

Thanh toán quảng cáo Facebook dễ dàng bằng thẻ Mastercard ảo, đơn giản, nhanh chóng không sợ chậm trễ. Thẻ Mastercard ảo là gì? Làm thẻ Mastercard ngay tại nhà dễ dàng và tiện lợi, thẻ định danh xong có thể sử dụng ngay để thanh toán.

Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để tiêu dùng, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên chạy quảng cáo Facebook thì không còn xa lạ gì nữa. Nhưng không phải ai cũng biết cách dùng thẻ thanh toán quốc tế ảo để chạy quảng cáo Facebook. Cùng xem ngay các thông tin dưới đây để biết thêm thống tin thẻ Mastercard ảo là gì? Thẻ này giúp thanh toán quảng cáo Facebook tiện như thế nào?

Thẻ Mastercard ảo là gì? 

Là thẻ MasterCard trả trước và thẻ ảo MasterCard có hình ảnh và thông tin thẻ giống y hệt một chiếc thẻ thanh toán quốc tế cứng thông thường. Tuy nhiên, khác biệt của loại thẻ này ở chỗ là nó không được phát hành như thẻ cứng mà hình ảnh của thẻ sẽ được phát hành online.

Muốn làm thẻ MasterCard cứng thông thường thì cần đến chi nhánh ngân hàng, tốn nhiều thời gian và thủ tục đăng ký. Cần phải có chứng minh thư nhân dân, giấy tờ chứng minh thu nhập,… Tuy nhiên, muốn làm thẻ ảo MasterCard, bạn chỉ mất vài phút để đăng ký và sử dụng thẻ ngay trên chính điện thoại của mình thông qua ví điện tử.

the-mastercard-va-the-visa

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Mastercard

#Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản cá nhân Facebook => Fanpage => Tiến hành tạo quảng cáo Facebook của doanh nghiệp/ cá nhân bạn mong muốn.

#Bước 2:

Sau khi đã hoàn thành xong quảng cáo, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin sau để thanh toán.

thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ mastercard

#Bước 3:

Truy cập tài khoản thẻ VTC Mastercard ảo của bạn => Thông tin tổng quát và điền các thông tin trên như hướng dẫn dưới đây.

  • Số thẻ là dãy số (1)
  • Hết hạn là dãy số (3)
  • Mã bảo mật bạn click vào Mã CVC để nhận mã, mã sẽ được hiện thị tại dãy số (2) ngay sau đó.

(*) Lưu ý: Mã bảo mật CVC động chỉ có giá trị sử dụng trong một lần với thời lượng là 10 phút. Đây cũng chính là tính năng bảo mật cực kỳ an toàn của thẻ VTC Mastercard ảo. Người dùng cực kỳ yên tâm khi không bị hack tài khoản, lộ mã bảo mật CVC.

>>> XEM NGAY: THÊM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK BẰNG THẺ MASTERCARD

Thẻ Mastercard ảo là gì? Phương thức thanh toán quảng cáo Facebook này không chỉ nhanh – tiện mà còn rẻ phải không? Không phải tốn thời gian và công sức để đến ngân hàng làm thẻ, ngay tại nhà bạn vẫn có thể tạo một chiếc thẻ của riêng mình để chạy quảng cáo. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mở thẻ Mastercard ảo ngay hôm nay?

 

Có thể bạn muốn quan tâm thêm:

Đánh giá

BÌNH LUẬN