Thẻ Mastercard ảo – Giải quyết ngay vướng mắc thanh toán trên Taobao

0
8

Taobao và 1688 đều là những trang thương mại điện tử phổ biến nhất Trung Quốc và trong giới MMO (kinh doanh online). Ngoài rảo cản ngôn ngữ, những vướng mắc về thanh toán trên Taobao cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

Đừng lo, thẻ Mastercard ảo sẽ giúp bạn tháo gỡ hiệu quả những bối rối này! Cùng tìm hiểu chi tiết về tấm thẻ này và cách nó giúp merchant Việt order Taobao dễ dàng hơn ngay dưới đây!

Xem thêm:

Mẹo nạp Vcoin giá rẻ số 1 thị trường cho BẤT KÌ GAME THỦ nào

Làm sao để “kiếm ngoại tệ khi đang ngủ” bằng Dropshipping Shopify?

the mastercard ao thanh toan tren taobao

Order Taobao thuận tiện nhờ thanh toán bằng thẻ Mastercard ảo

Order hàng Taobao – Xu hướng kinh doanh online đáng thử!

Hiện nay, order hàng Taobao là một lựa chọn phổ biến của người kinh doanh online. Bởi nguồn hàng đa dạng, mẫu mã hợp xu hướng và giá “hạt dẻ”. Vì vậy, nhập hàng Trung Quốc từ Taobao hay 1688 đều có khả năng kiếm “bạc triệu” cho người làm kinh doanh. Tuy nhiên, để quá trình này hoàn tất, người bán phải giải quyết không ít những vướng mắc.

Ngoài yếu tố khác biệt ngôn ngữ, người bán thường băn khoăn nhiều nhất ở phương thức thanh toán. Có 2 hình thức thanh toán tiền hàng cho chủ shop bên Trung mà bạn không thể không biết là thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế VISA/ Mastercard/ JBC,… hoặc thuê trung gian thanh toán.

Thẻ Mastercard ảo – Giải quyết xong ngay vướng mắc thanh toán Taobao

lam-the-mastecard-ngan-hang-nao

Dễ thấy được cách 2 có thể đem lại sự tiện lợi cho merchant nhưng lại tốn kém chi phí đáng kể. Mà thay vào đó, bạn có thể chọn tự thanh toán với thẻ VISA/ thẻ Mastercard/ JBC và thực hiện đúng chức thanh thanh toán quốc tế của nó. Với thẻ VTC Mastercard ảo, bạn hoàn toàn có thể biến quá trình thanh toán trên Taobao vô cùng tiện lợi tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Mastercard ảo thanh toán hàng Taobao

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại website vtcpay.vn (Nếu bạn đã có tài khoản, chuyển sang bước 3).

Bước 2: Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay

Để có thể mở thẻ Mastercard ảo, bạn cần có số dư trong tài khoản Ví điện tử tối thiểu là 16.000đ (trong đó 10.000đ là phí mở thẻ, 6.000đ là phsi duy trì 1 tháng).

Xem video hướng dẫn nạp tiền Ví điện tử nhanh chóng nhất:

Bước 3: Mở thẻ Mastercard ảo qua Ví VTC Pay

Truy cập https://card.vtcpay.vn sau đó đăng nhập tài khoản Ví điện tử đã có => Chọn “Mở thẻ ngay” => Điền các thông tin đăng ký mở thẻ trả trước TP Bank – Mastercard ảo. => Chọn Đăng ký để hoàn tất.

Bước 4: Nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard

Khi đã có thẻ Mastercard ảo, bạn cần nạp tiền từ Ví điện tử VTC Pay để thanh toán quốc tế theo nhu cầu. Chọn “Nạp tiền” => Chọn nạp từ Ví điện tử VTC Pay => Điền “Số tiền cần nạp” => Chọn “Tiếp tục” là xong!

Xem thêm video hướng dẫn mở thẻ Mastercard ảo trực quan nhất tại đây:

Vậy là bạn đã biết thêm về tấm thẻ Mastercard ảo thanh toán quốc tế nhanh chóng – an toàn – tiện lợi để order hàng Taobao. Còn chần chừ gì, đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ngay hôm ngay để nhận vô vàn tiện ích!

vi-dien-tu

Đánh giá

BÌNH LUẬN