Thứ Tư, Tháng Tư 21, 2021
Home Tin khác Thẻ đổi tên Pubg Mobile bao nhiêu tiền?- Hướng dẫn đổi tên...

Thẻ đổi tên Pubg Mobile bao nhiêu tiền?- Hướng dẫn đổi tên nhân vật

Thẻ đổi tên PUBG Mobile bao nhiêu tiền? Cách kiếm, cách nhận thẻ đổi tên PUBG Mobile. Bạn cần phải có thẻ Rename Card thì mới có thể đổi được tên. 

Dấu hiệu nhận biết người chơi trong PUBG Mobile là tên nhân vật và ID người dùng. Nhưng khi bạn vào trận đấu, thì bạn chỉ có thể nhìn thấy được tên nhân vật của đối phương. Nếu bạn chơi hay, có số lượng “killed” lớn thì tên bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Thế nên, nhiều người khi mới chơi game lỡ đặt một cái tên khó nhớ, khó tìm khiến hoặc là “trẻ trâu”,… thường hối hận sau một thời gian chơi. Hoặc bạn và bạn bè, người yêu thường xuyên chơi với nhau, muốn đặt tên có ký tự giống nhau phía trước,… Vậy làm sao để đổi được tên trong PUBG Mobile? PUBG Mobile cũng cho phép người chơi đổi tên nhân vật, nhưng không phải ai cũng biết cách để đổi tên nhân vật PUBG Mobile. Bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile

Bước 1: Để đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile, đầu tiên bạn vào Inventory.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng vật phẩm trong thùng đồ của bạn, bạn sẽ nhìn thấy một thẻ ID.

doi-ten-game-pubg-mobile-bao-nhieu-tien

Thẻ ID – dùng để đổi tên nhận vật này sẽ sử dụng để đổi tên nhân vật của mình trong PUBG Mobile. Bạn có thể tìm thấy cái thẻ này khi đang làm nhiệm vụ trong mục Progress Mission và nó sẽ xuất hiện khi nhiệm vụ Progress Mission lên level 3. 

Sau đó sẽ có một bảng nhỏ ở phía dưới hiện ra, bấm Use để sử dụng thẻ.

Tiếp theo, ghi tên mà bạn muốn đổi cho nhân vật của mình. PUBG Mobile cho phép người chơi có thể ghi ký tự đặc biệt lên tên của nhân vật, nên nếu bạn đã tìm thấy một tên ưng ý nhưng đã có người đặt rồi thì hãy thêm vào một vài ký tự đặc biệt để tạo tên nhân vật. Nhớ là ký tự đặc biệt đó cũng không quá khó để bạn bè có thể tìm kiếm bạn dễ dàng nhé.

Đặt xong tên, hãy bấm “OK” để hoàn tất.

Nếu bạn có tiền và không ngại tiêu tiền thì có thể vào Shop > bấm vào Others để mua thẻ đổi tên nhân vật trong cửa hàng này bằng UC. Lưu ý là tên bạn đổi sẽ không được hiển thị ngay mà bạn phải chờ sau đó một ngày thì nhân vật mới hiển thị tên mới.

Thẻ đổi tên pubg mobile bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng thời điểm mà thẻ đổi trên PUBG lại có giá khác nhau. Nếu bạn may mắn, mua thẻ đổi tên vào đúng dịp sự kiện PUBG giảm giá thì bạn sẽ mua được với giá rẻ. Bình thường, thẻ đổi tên PUBG sẽ có giá 180 UC. Tức là bạn sẽ mất khoảng 70.000đ để mua được thẻ đổi tên. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc tên của mình trước khi đổi tên nhé, để tránh tình trạng phải đổi tên nhiều lần.

the-doi-ten-pubg-mobile-bao-nhieu-tien-huong-dan-doi-ten-nhan-vat

>>> Muốn nạp UC giá rẻ – phải mua thẻ Zing giá rẻ tại đây: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-zing-xu-67

- Advertisment -

Most Popular

Top 7 bộ phim Việt Nam hay nhất hiện nay trên truyền hình.

Trong những năm gần đây, phim Việt Nam ngày càng có vị trí cao trong lòng khán giả nhờ cốt truyện ngày càng hấp...

Đội tuyển Liên Quân Mobile nào có khả năng giành được HCV tại SEA Games 31?

Năm ngoái, chủ nhà Philippines đã lựa chọn Liên Quân Mobile là một trong những nội dung thi đấu tại SEA Games 30. Năm...

Các điểm du lịch Việt Nam trở thành tuyệt tác trên màn ảnh rộng

Du lịch Việt Nam phải có những địa danh đặc sắc đến nhường nào để khiến Việt Nam trở thành điểm dừng chân của...

Tổng hợp những bộ phim bom tấn thế giới có xuất hiện cảnh đẹp Việt Nam

Việt Nam được thiên nhiên ái cho nhiều địa điểm phong cảnh núi non hùng vĩ, non nước hữu tình như Hạ Long, Huế,...