Thẻ Data 3G Mobifone là gì? Ưu điểm vượt trội của thẻ Data 3G Mobifone?

0
95

Thẻ Data 3G Mobifone (hay còn gọi là thẻ 3G Mobifone, thẻ nạp 3G Mobifone,..) là loại thẻ nạp dung lượng 3G có nhiều ưu điểm vượt trội. Loại thẻ này có nhiều mệnh giá khác nhau, được bày bán trên thị trường và có thể mua online qua các website bán thẻ trực tuyến.

Thẻ Data 3G Mobifone là gì? 

Thẻ Data 3G Mobifone hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: thẻ nạp 3G Mobifone, thẻ cào 3G Mobifone, thẻ 3G Mobifone, thẻ nạp dung lượng 3G Mobifone… là loại mã thẻ gồm 12 ký tự bí mật, dùng để nạp dung lượng 3G vào thuê bao di động được phát hành bởi Tổng công ty Viễn thông Mobifone. Tương tự như việc nạp tiền điện thoại bằng mã thẻ, chủ thuê bao Mobifone nạp loại mã thẻ bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp DK QT <MA THE> tới đầu số 999 (phí 200đ/1SMS).

Thẻ Data 3G Mobifone được phát hành với nhiều mức giá, tương đương với dung lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng:

Bảng giá thẻ data 3g mobifone
Bảng giá thẻ data 3g mobifone

Dung lượng được nạp bởi thẻ data 3G Mobifone có thời hạn sử dụng trong 10 ngày hoặc 30 ngày (tùy mệnh giá). Quý khách được dùng mạng miễn phí khi còn dung lượng, phí cước phát sinh khi hết dung lượng 3G được tính theo giá gói cước MI (Mobile Internet – gói cước Internet được chủ thuê bao đăng ký) hoặc M0 (cước phí quy định khi khách hàng không đăng ký gói MI: 10đ/Kb).

Ưu điểm vượt trội của thẻ Data 3G Mobifone 

– Tiết kiệm chi phí nếu quý khách chỉ có nhu cầu dùng mạng tạm thời 
Đối với những khách hàng có nhu cầu vào mạng tạm thời nhưng không muốn phải chi nhiều tiền cho việc đăng ký gói cước 3G chu kỳ 30 ngày, thẻ nạp 3G Mobifone là một trong những giải pháp sử dụng tiết kiệm nhất, khi quý khách chỉ cần bỏ ra 14.000đ để có 700 MB sử dụng trong vòng 10 ngày.

– Sử dụng 3G mà không cần nạp tiền vào thuê bao
Thông thường, để đăng ký các gói cước 3G Mobifone hay gói 3G Mobifone mua thêm, khách hàng cần nạp tiền vào thuê bao về gửi tin nhắn đăng ký. Với hình thức nạp thẻ 3G Mobifone, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn nạp thêm dung lượng 3G tốc độ cao mà không cần nạp tiền.

– Dễ dàng tăng tốc độ lướt mạng cho gói cước 3G  
Ngoài ra, với các thuê bao sử dụng gói cước 3G Mobifone gặp phải trường hợp mạng chậm do hết dung lượng tốc độ cao, thẻ data 3G Mobifone cũng là một “cứu cánh” giúp bạn nạp thêm dung lượng, lướt web thả ga mà không lo về giá.

– Quà tặng tiện lợi 
Thẻ Data 3G Mobifone vừa có dạng thẻ cào vật lý, vừa có dạng mã thẻ khi mua trực tuyến nên khách hàng có thể dễ dàng đem cho/tặng/biếu hoặc nạp dung lượng 3G hộ thuê bao khác.

Mua mã thẻ Data 3G Mobifone online tại VTC Pay – Hưởng chiết khấu 9% 

Mua thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay chiết khấu 9%
Mua thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay chiết khấu 9%
Xem thêm: 

Mặc dù loại thẻ này đã được bày bán tại các điểm bán sim thẻ Mobifone, song số lượng điểm bán còn ít và không có đủ mệnh giá, nên khách hàng mất khá nhiều thời gian cũng như công sức để tìm mua được loại thẻ cào này. Từ tháng 9/2017, VTC Pay đã mở rộng thêm dịch vụ bán mã thẻ Data 3G Mobifone online, giúp chủ thuê bao Mobifone trên toàn quốc nhanh chóng sở hữu trong vài thao tác đơn giản.

Không chỉ vậy, khi mua mã thẻ Data 3G Mobifone tại website VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay, quý khách được chiết khấu tới 9%. Với gói DataQT14, khi mua tại VTC Pay, quý khách chỉ phải trả 12.740đ (giá niêm yết 14.000đ), được 700MB trong 10 ngày sử dụng. Trong khi nếu đăng ký gói cước 3G Mobifone mua thêm MAX15, quý khách sẽ phải trả 15.000đ cho 350MB dung lượng.

Bảng giá gói Data 3G Mobifone được chiết khấu 9% tại VTC Pay

Xem hướng dẫn mua mã thẻ Data 3G Mobifone qua VTC Pay tại đây.

 
 TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN