Thanh toán trực tuyến và những điều cần biết

0
64
Đóng tiền điện EVN HANOI

Hình thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi đang trở thành một xu hướng thanh toán mới cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người bận rộn. Với thanh toán trực tuyến tại VTC Pay, bạn chỉ cần một cú click chuột tất cả các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, mua vé máy bay giá rẻ sẽ được giải quyết ngay lập tức một cách nhanh chóng, an toàn và tiện ích nhất.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều thông tin trái chiều khi nhắc đến thanh toán trực tuyến làm người tiêu dùng không tránh khỏi những hoang mang khi tham gia hình thức thanh toán mới này. Để giúp quý khách có được lựa chọn đúng đắn và an tâm hơn khi tham gia thanh toán trực tuyến VTC Pay xin chia sẽ một vài bí kíp như sau:

Lựa chọn điểm thanh toán lớn và có uy tín

Việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín là vô cùng quan trong đối với tất cả quý khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Bởi với tình trạng lựa đảo tràn lan trên mạng, chỉ cần bạn có một phút lơ là, chủ quan bạn sẽ trở thành con mồi cho những đối tượng xấu.

Vì vậy trước khi sử dụng thanh toán trực tuyến bạn cần hiểu rõ về đơn vị cung cấp dịch vụ, mức độ uy tín và tính an toàn của dịch vụ ở mức độ nào.

VTC Pay là trang web đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam
VTC Pay là trang web đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

VTC Pay – Là đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến của VTC Intecom sẽ chính là lựa chọn uy tín, chất lượng nhất dành cho bạn.

Đa dạng loại hình dịch vụ

Sẽ chẳng thú vị chút nào và thật mất thời gian khi bạn phải vào từng loại ứng dụng để được sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến riêng biệt, Vì vậy ngay từ ban đầu bạn hãy chọn ngay cho mình một ứng dụng thanh toán trực tuyến được tích hợp đa dạng các loại hình dịch vụ. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn không mất thời gian làm quen với một ứng dụng mới.thanh toán trực tuyến

Tại VTC Pay bạn có thể sử dụng vô vàn dịch vụ tiện ích như:

Thanh toán hóa đơn gia đình như: Điện nước, internet, truyền hình, điện thoai cố định.

Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng lớn tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile.

Nạp tài khoản game, mua mã thẻ game: Của các nhà phát hành game lớn như VTC, VNG, FPT,….

– Mua vé máy bay giá rẻ

– Mua bảo hiểm, sách trực tuyến, phần mềm diệt vi rút …

Đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao

Đây là điều bạn cực kỳ phải lưu ý, bởi với tình trạng “trộm” công nghệ cao ngày càng phát triển và khó đoán biết như hiện nay. Thì việc tự bảo vệ mình là việc cực kỳ quan trọng. Vậy làm sao để biết giao dịch tại đó có an toàn hay không.

Tính an toàn và bảo mật của ứng dụng được thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau như:

– Cách thức bảo mật như thế nào?

– Có bao nhiêu lớp bảo mật?

– Cách bảo mật ấy liệu đã an toàn chưa?dang-ki-odm-nhanh-chong

Tại VTC Pay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật thông tin và mức độ an toàn của giao dịch. Bởi với hệ thống bảo mật gồm 3 với bảo mật:

– Lớp bảo mật Http://

– Lớp bảo mật Password khi đăng nhập

– Lớp bảo mật ODP SMS: Mật khẩu thanh toán ODP SMS sẽ được hệ thống gửi về duy nhất một số điện thoại đăng ký thông qua tin nhắn cho khách hàng. Mật khẩu chỉ có giá trị trong vào 24h vì vậy giúp bảo mật tài khoản và “ví tiền” cho quý khách tối ưu nhất.

Nhanh chóng và ưu đãi

Đừng chọn một hình thức thanh toán quá rườm ra về thủ tục. Việc này không chỉ đem đến tâm lý bực bội khi thanh toán và còn tốn nhiều thời gian vàng ngọc của bạn.

Hãy chọn một ứng dụng thanh toán như VTC Pay, mọi giao dịch thanh toán đều được tối ưu hóa về thủ tục, cách thức thanh toán đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.Đóng tiền điện EVN HANOI

Và còn điều này nữa, khi đến với VTC Pay bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi từ các chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI TẠI VTC Pay.

Cùng xem tháng 12 này VTC Pay có gì nào. Vô biên quà tặng dành cho quý vị khách hàng của VTC Pay:

Chúc quý khách vui vẻ cùng các dịch vụ tiện ích tại VTC Pay !!!

Đánh giá

BÌNH LUẬN