Thanh toán tiền nước Gia Định nhanh chóng hơn qua VTC Pay

0
27
Thanh toán tiền nước Gia Định

Mới đây, Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (CNGĐ) và VTC Pay chính thức khai trương dịch vụ thanh toán tiền nước qua VTC Pay. Với dịch vụ này, khách hàng của CNGĐ có thể dễ dàng Thanh toán tiền nước Gia Định hàng tháng mọi lúc mọi nơi, một cách nhanh chóng và đầy tiện ích tại website thanh toán trực tuyến tại VTC Pay.

Thanh toán tiền nước Gia Định –  Nhanh chóng, đơn giản cùng VTC Pay

Quá trình thanh toán tiền nước Gia Định được thực hiện trực tuyến tại Website và ứng dụng di động của VTC Pay. Mọi giao dịch thanh toán được xử lý nhanh chóng, an toàn, chính xác nhất. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn với ngân hàng và sau đó lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất như qua Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, hoặc nếu bạn không tiện ra ngân hàng để đăng ký internet banking bạn có thể sủ dụng Ví điện tử VTC Pay của VTC Pay để được thanh toán miễn phí tất cả các giao dịch thanh toán.thanh toán hóa đơn

Sự kiện hợp tác giữa CNGĐ và VTC Pay sẽ mở rộng và đa dạng hoá hình thức thanh toán tiền nước cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ cho cả nhà cung cấp và khách hàng. Trước kia, với cách thức thanh toán tiền nước truyền thống, khách hàng bị giới hạn bởi thời gian và các điểm thanh toán cước gây nhiều khó khăn, bất tiện cho khách hàng trong suốt quá trình thanh toán.

Dịch vụ thanh toán tiền nước trực tuyến tại VTC Pay ra đời đã đem lại nhiều tiện ích, an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, bởi giờ đây người dân có thể chủ động địa điểm, thời gian thanh toán mọi lúc, mọi nơi, bất kể ngày đêm. Mỗi giao dịch thanh toán hóa đơn tiền nước Gia Định tại VTC Pay quý khách chỉ tiêu tốn hết 1-2 phút. Thật tuyệt vời phải không nào.

Đặc biệt khi tham gia thanh toán hóa đơn bất kỳ lần đầu tiên tại VTC Pay  từ ngày 01/12/16 đến 31/12/16 quý khách sẽ được nhận ngay 50.000 VNĐ từ VTC Pay.VTC Pay khuyến mại thanh toán hóa đơn

Chương trình áp dụng cho tất cả các loại hóa đơn sau:

  • ?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông, EVN Đà Nẵng
  • ?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè, Trung An
  • ?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …
  • ?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…
  • ☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…

Chi tiết chương trình quý khách tham khảo tại đây

Tham gia ngay kẻo lỡ. VTC Pay – Nơi trải nghiệm tiện ích

Đánh giá

BÌNH LUẬN