Người dân Hà Nội dần loại bỏ hình thức thanh toán tiền điện thu tay

0
18

Hình thức thanh toán tiền điện bằng thu tay giờ đây đã dần được thay thế bời hình thức thanh toán tiền điện mới, vô cùng tiện lợi và dễ dàng cho người dân tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu cách thanh toán tiền điện này trong bài viết dưới đây nhé!

thanh toán tiền điện online
Thanh tóan tiền điện online đang là hình thức thanh toán được ưa chuộng tại Hà Nội hiện nay với những lợi ích mà nó mang lại.

Giới thiệu về hình thức thanh toán tiền điện online qua VTC Pay

Thanh toán tiền điện online qua VTC Pay là hình thức thanh toán hóa đơn không cần tiền mặt, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức khi chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể đóng tiền điện chỉ trong chưa đầy 3 phút. Các bước thanh toán hoàn toàn được thực hiện trực tuyến qua website của VTC Pay hoặc qua ứng dụng VTCPay – là ứng dụng tích hợp các tính năng thanh toán, nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền, mượn tiền,… vô cùng thông minh tiện lợi cho khách hàng với giao diện dễ dàng sử dụng.

Với thanh toán tiền điện online khách hàng không cần tiền mặt chỉ cần thanh toán qua 3 cách sau:

  • Qua ví điện tử VTC Pay
  • Qua ngân hàng nội địa: với 33 ngân hàng nội địa được liên kết.
  • Qua thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.

Một điều vô cùng hấp dẫn nữa cho khách hàng đó là sẽ được trải nghiệm các tính năng hiện đại , hữu ích vô cùng mà các hình thức thanh toán tiền điện khác không hề có đó là tính năng thanh toán tiền điện tự độngtự động nhắc nợ hàng tháng cho khách hàng. Điều này vô cùng hữu ích cho những người bận rộn hay não cá vàng vì sẽ không cần phải nhớ tới ngày đóng tiền điện, hay lo lắng sẽ bị cắt điện bất cứ lúc nào vì chót quên không đóng tiền điện.

Dưới đây là hướng dẫn thanh toán tiền điện tự đông cho khách hàng tham khảo:

 

Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện online qua VTC Pay

Để đóng tiền điện qua VTC Pay khách hàng có rất nhiều cách để lựa chọn. Có thể đóng tiền điện qua website của VTC Pay hoặc qua ứng dụng VTC Pay ngay trên điện thoại di động.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn đóng tiền điện online chỉ trong chưa đầy 3 phút qua website của VTC Pay. Chỉ cần truy cập theo link https://vtcpay.vn/sau đó đăng kýđăng nhập  tài khoản rồi làm theo các bước như trong hướng dẫn dưới đây:

Ngoài ra, nếu muốn thanh toán tiền điện ngay trên điện thoại smartphone của bạn thì chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn nhanh dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay tại đây -> đăng nhập tài khoản (đăng ký nếu chưa có tài khoản)

Bước 2: Chọn hóa đơn -> tiền điện -> chọn nhà cung cấp (điện EVN Hà Nội, điện EVN HCM,…)

thanh toán tiền điện online

Bước 3: Nhập mã khách hàng ( là phần mã ghi trên hóa đơn tiền điện của khách hàng mỗi tháng, nếu không nhớ mã có thể nhấp vào phần hướng dẫn lấy mã ) -> tiếp theo.

thanh toán tiền điện online

 

 

Bước 4: Đọc kỹ thông tin thanh toán -> chọn phương thức thanh toán phù hợp (qua ví điện tử VTC Pay, qua ngân hàng nội địa, qua thẻ thanh toán quốc tế)

thanh toán tiền điện online

Bước 5: Nhập mã bảo mật OTP/ODP được gửi qua sms trên điện thoại di động -> hoàn tất giao dịch ( nếu thanh toán qua thẻ quốc tế thì không cần nhập mã bảo mật).

Vậy là, chỉ với một vài bước dễ dàng thực hiện, khách hàng đã có thể thanh toán tiền điện online thành công lại vừa tiết kiệm thời gian, công sức. Nếu là người Hà Nội hiện đại, ưa chuộng sự tiện lợi và cái mới thì không thể bỏ qua hình thức thanh toán tiện lợi này.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE NHANH CHÓNG HƠN!

thanh toán tiền điện online

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN