Thanh toán tiền điện online đơn giản với VTC Pay

0
1336

Khắc phục mọi nhược điểm so với phương thức truyền thống, thanh toán tiền điện online tại VTC Pay đang được đông đảo người dùng biết đến và sử dụng.

Giải pháp thanh toán tiền điện EVN trên toàn quốc với ví điện tử VTC Pay. Chỉ với một cú chạm, khách hàng dễ dàng chi trả hóa đơn tiền điện tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào. Không những vậy, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ tự động chi trả hóa đơn tiền điện. 

Nhược điểm của hình thức thu tiền điện truyền thống là gì?

Nếu như trước đây, để chi trả hóa đơn tiền điện. Người dùng sẽ phải mất khá nhiều thời gian để di chuyển đến nơi tập trung thanh toán tiền điện. Thường sẽ là trung tâm điện lực được đặt tại bưu điện gần nơi sinh sống. Tại đây, khách hàng phải xếp hàng để được giao dịch theo thứ tự. Không những vậy, việc giao dịch với thu ngân cũng mất một khoảng thời gian nhất định khoảng chừng 3 phút nếu không phát sinh các vấn đề khác. Và không ngoại trừ trường hợp, nhân viên thanh toán nhầm số tiền trong hóa đơn của bạn.

Như vậy, lộ rõ hai nhược điểm của hình thức thanh toán truyền thống. Thứ nhất là lãng phí thời gian. Còn hai là dễ xảy ra nhầm lẫn khi thanh toán. 

Lợi ích khi thanh toán tiền điện online

Loại bỏ mọi nhược điểm qua hình thức truyền thống, thanh toán trên ví VTC Pay đang ngày càng chứng minh ưu điểm của mình. Tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả khi thanh toán tại bất kỳ nơi đâu, bất kì thời điểm nào. Chỉ cần thao tác thông qua thiết bị thông minh là điện thoại hay máy tính. Giao dịch thanh toán này chính xác đến 100%. Giúp người dùng yên tâm hơn khi thanh toán.

Người dùng có thể giao dịch qua 2 cách là thanh toán trên Website hoặc thanh toán trên App.

>>> Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên ví điện tử VTC Pay TẠI ĐÂY.

Tiện lợi với dịch vụ thanh toán tự động

Không còn nỗi lo bị cắt điện khi quên thanh toán hóa đơn tiền điện. Sử dụng ngay ví điện tử VTC Pay khắc phục tình trạng này.

Bên cạnh tính năng thanh toán, VTC Pay còn cho phép người dùng được đăng ký tự động thanh toán hóa đơn. Chỉ cần điền thông tin về loại dịch vụ, nhà cung cấp và mã khách hàng. Nhập xong 3 nguồn thông tin trên, khách hàng đã đăng kí thành công dịch vụ tự động này. 

Ngoài chi trả tiền điện, tính năng còn cho phép tự động thanh toán tiền nước, cước phí internet và điện thoại cố định. Từ đây, mang đến một ứng dụng hữu ích nhất đến với mọi khách hàng. 

>>> Đọc thêm: Tra cứu và đóng tiền điện thoại online toàn quốc bằng điện thoại

Truy cập ngay ví điện tử VTC Pay để được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here