Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Home Cổng thanh toán Thanh toán hóa đơn sao cho 3 TIỆN

Thanh toán hóa đơn sao cho 3 TIỆN

Sắp đến hạn thanh toán hóa đơn mà bạn hay người nhà đều không thể thu xếp thời gian để thanh toán. Ném trọn nỗi lo khi thanh toán hóa đơn 3 TIỆN cùng VTC Pay.

Nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng là những gì mà VTC Pay đem lại cho người dùng khi sử dụng để thanh toán.

1. Tiện lợi về mặt thời gian

Việc thanh toán hóa đơn từ xa này giúp người dùng có thể chi trả hóa đơn cho ông bà, bố mẹ hay nhà mình khi đang bận đi công tác, du lịch. Thay vì phải thu xếp thời gian hay di chuyển đến điểm thu tiền tập trung tại các bưu điện, người dùng có thể nộp tiền hóa đơn nhanh chóng khi chỉ ngồi tại nhà hay văn phòng làm việc. Tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển cho người dùng và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc.

Tiện lợi về mặt thời gian

2. Tiện lợi về giao dịch

Sử dụng ví điện tử VTC Pay để thanh toán hóa đơn mang lại nhiều ưu điểm trên giao dịch. Người dùng có thể tra cứu, theo dõi hóa đơn của từng tháng trên ứng dụng. Từ đó, có những biện pháp tiết kiệm tiền một cách hợp lý với gia đình mình.

Việc nộp tiền tại các điểm giao dịch cũng có một số mặt hạn chế trong giao dịch như việc dễ dàng nhầm lẫn khi đưa thừa/thiếu tiền hóa đơn cho nhân viên. Gây ra thất thoát không mong muốn của người nộp và người thu. Còn giao dịch tại VTC Pay chính xác tới 100%, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch thanh toán tại đây.

Không chỉ giao dịch tại ứng dụng trên điện thoại, VTC Pay còn cho phép người dùng được thanh toán thuận lợi trên website. Điều này, giúp khách hàng được tiếp cận dễ dàng hơi với ví điện tử trực tuyến này. Thanh toán cùng VTC Pay mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

Người dùng có thể thanh toán hóa đơn trên Website VTC Pay tại đây.

Thanh toán ngay

3. Thuận tiện lâu dài khi thanh toán hóa đơn 

Nếu bạn là người có nhiều công việc bận rộn tại công ty và ít có thời gian để chăm lo cho gia đình. Hay bạn là những người hay nhớ nhớ, quên quên. Đập tan nỗi lo quên đóng tiền điện hay bị cắt dịch vụ chỉ với một ứng dụng.

Bên cạnh việc thanh toán hóa đơn, VTC Pay mở rộng cho người dùng tính năng tự động thanh toán cho khách hàng có nhu cầu. Việc cài đặt thanh toán tự động dễ dàng chỉ với cài cú nhấp cả trên ứng dụng lẫn website. Chỉ cần trong ví còn đủ số dư thì mọi việc còn lại hãy để VTC Pay lo.

Thanh toán tự động qua VTC Pay Ví điện tử – Cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, VTC Pay cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất tới mọi người dùng. Đăng kí và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

>>> Đọc thêm: Thanh toán tiền điện online đơn giả với VTC Pay

>> Đọc thêm: Đăng kí tự động thanh toán cước Internet

>> Đọc thêm: Tra cứu và đóng tiền nước Chợ Lớn chính xác trên điện thoại

- Advertisment -

Most Popular

Tại sao Movie 25 Conan đạt doanh thu khủng hơn 50 tỷ VNĐ

Movie 25 Conan: Nàng Dâu Halloween công chiếu tại rạp từ ngày 22/7/2022, ghi nhận doanh thu khủng không chỉ tại Việt Nam mà...

Top 6 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Khi nói đến phim ngôn tình, chắc hẳn chúng ta sẽ liên tưởng đến những tiểu thuyết lãng mạn thu hút người xem bởi...

Tiểu sử Inosuke Hashibira là ai? Nhân vật trong Demon Slayer

Nếu bạn là người yêu thích anime và đặc biệt là tựa phim Demon Slayer (Thanh gươm diệt quỷ) chắc chắn không còn xa...

Phim Hàn Quốc 2022: Tổng hợp những bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ 2022

Là một trong những quốc gia nổi tiếng về điện ảnh và giải trí trên thế giới, Hàn Quốc luôn đem đến cho mọi...