Thanh toán hóa đơn gia đình dễ dàng vô cùng với VTC Pay

0
12

Giờ đây với sự giúp sức của VTC Pay, các gia đình Việt sẽ không phải lo lắng trong việc thanh toán hóa đơn gia đình nữa với dịch vụ thanh toán hóa đơn online vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Nếu là con người hiện đại, thông minh thì không thể bỏ qua tiện ích này!

thanh toán hóa đơn online
Với VTC Pay thanh toán hóa đơn gia đình bạn đơn giản hơn bao giờ hết

Thanh toán hóa đơn online của VTC Pay là dịch vụ thanh toán không cần tiền mặt, giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí cho các gia đình Việt khi đến ngày thanh toán hóa đơn như tiền điện, tiền nước, cước truyền hình, internet, điện thoại,… Với dịch vụ này, khách hàng có thể nhận được vô số những lợi ích không thể tìm thấy được ở các hình thức thanh toán hóa đơn thông thường.

Lợi ích nhận được khi thanh toán hóa đơn online qua VTC Pay

+ Tiết kiệm thời gian: Chỉ với chưa đầy 3 phút bạn đã có thể thanh toán mọi hóa đơn thành công, bạn không hề mất nhiều thời gian để đến địa điểm đóng tiền hàng tháng.

+ Thanh toán mọi lúc, mọi nơi: Với thanh toán hóa đơn online bạn chỉ việc ngồi tại nhà hay bất cứ đâu cũng có thể thanh toán được, không nhưng thế bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn gia đình ngay cả ngày t7, chủ nhật.

+ Thanh toán tiện lợi: bạn có thể sử dụng tính năng thanh toán tự động và tự động nhắc nợ của VTC Pay hữu ích vô cùng nếu bạn là người hay quên hoặc quá bận rộn để nhớ đến ngày thanh toán đống hóa đơn gia đình.

+ Thanh toán đa dạng: với 3 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn: có thể thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa (với 33 ngân hàng nội địa được liên kết), qua thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard, Visa, JCB).

+ Thanh toán dễ dàng: Với một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể thanh toán hóa đơn gia đình chỉ trong vài bước đơn giản.

Làm thế nào để thanh toán hóa đơn online?

Có 2 cách để thanh toán hóa đơn online cho bạn, bạn có thể thanh toán qua website của VTC Pay hoặc qua ứng dụng trên điện thoại di động app VTC Pay.

Cách 1: Thanh toán hóa đơn online qua website của VTC Pay:

Bước 1 Truy cập website của VTC Pay theo link https://vtcpay.vn/ ->đăng ký -> đăng nhập tài khoản.
Bước 2 Chọn danh mục sản phẩm ->Thanh toán hóa đơn( chọn hóa đơn bạn cần thanh toán : tiền điện, tiền nước, cước internet, điện thoại cố định)
Bước 3 Chọn nhà cung cấpnhập mã khách hàng -> tiếp tục -> kiểm tra thông tin thanh toán.
Bước 4 Chọn hình thức thanh toán: qua ví điện tử VTC Pay, thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế -> nhập mã bảo mật OTP/ODP được gửi qua SMS trên điện thoại di động và hoàn tất giao dịch.

Cách 2: Thanh toán hóa đơn online qua ứng dụng VTC pay

Bước 1 Tải ứng dụng VTC Pay tại đây ->đăng kýđăng nhập tài khoản
Bước 2 Chọn hóa đơn -> chọn hóa đơn bạn cần thanh toán (tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình, điện thoại) -> chọn nhà cung cấp
Bước 3 Nhập mã khách hàng -> kiểm tra thông tin thanh toán
Bước 4 Chọn hình thức thanh toán phù hợp: qua ví điện tử VTC Pay, thẻ ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế.

-> Nhập mã bảo mật OTP/ODP gửi qua SMS trên điện thoại di động và hoàn tất giao dịch.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể thanh toán hóa đơn gia đình thành công, không hề tốn thời gian, công sức chỉ cần ngồi tại nhà. Nhanh tay sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn online ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích không tưởng nhé!

thanh toán hóa đơn

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN