Muốn thanh toán hóa đơn gia đình dễ dàng, làm như thế nào?

0
11

Không phải đi đến điểm thu, không phải chờ đợi nhân viên đến thu tiền, không cần nhớ số tiền cần thanh toán, thậm chí không cần nhớ lịch thanh toán… mọi thứ bạn cần chỉ là ứng dụng VTC Pay – thanh toán hóa đơn gia đình bạn dễ dàng chỉ trong tik tăk! Bạn chỉ việc thảnh thơi tận hưởng cuộc sống còn việc thanh toán hoá đơn gia đình hãy cứ để ứng dụng VTC Pay giúp bạn!


Những lợi ích bạn nhận được khi thanh toán hoá đơn tại ứng dụng VTC Pay

  • Thanh toán nhanh chóng, dễ dàng:

Với ứng dụng VTC Pay, bạn khỏi cần đi xa mà vẫn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình,… tại nhà hoặc bất cứ đâu, kể cả khi đang vi vu đi du lịch cùng gia đình mà không lo bị cắt điện, cắt nước, cắt mạng,… do chậm thanh toán.

  • Giao dịch an toàn, tính bảo mật cao

Với các phương thức bảo mật thiết bị và bảo mật giao dịch (bảo mật ODP, OTP), bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch an toàn với ứng dụng VTC Pay.

  • Chấp nhận nhiều phương thức thanh toán

Khi thanh toán hoá đơn qua VTC Pay, người dùng có 3 phương thức thanh toán để lựa chọn, đó là thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, qua 33 ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ quốc tế (Mastercard, Visa, JCB)

  • Đa dạng các dịch vụ thanh toán

Bạn có thể dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn gia đình (hoá đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, cước Internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định) tại cùng một ứng dụng VTC Pay.

Ngoài ra còn có các tính năng nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, nạp game online,…tất cả All-in-one chỉ với một ứng dụng tài chính di động.

  • Thảnh thơi hơn với tính năng thanh toán hóa đơn tự động

Không còn lo quên đóng tiền điện, nước, intenet hay chậm thanh toán, với tính năng tự động thanh toán hóa đơn, VTC Pay sẽ thanh toán hóa đơn giúp bạn mỗi tháng.

>>> Nếu chưa có ứng dụng VTC Pay trong điện thoại của mình, tải ngay tại đây

Làm thế nào để thanh toán hóa đơn qua ứng dụng VTC Pay?

Có 3 bước để thanh toán:

B1: Lựa chọn hóa đơn cần thanh toán. (Hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình, điện thoại)

B2: Nhập mã hóa đơn

B3: Chọn hình thức thanh toán và hoàn tất quá trình thanh toán.

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản, không còn lo quên đóng tiền điện, hay vất vả vượt tắc đường giờ hành chính để đi đóng tiền điện tại điểm thu, nợ hóa đơn hàng tháng sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc chỉ với một ứng dụng trên điện thoại di động – VTC Pay!.

Còn chần chờ gì nữa, trải nghiệm ngay tính năng thanh toán hóa đơn gia đình online của VTC Pay!!!

Đánh giá

BÌNH LUẬN