Quá nhanh quá nguy hiểm với việc thanh toán hóa đơn cước truyền hình

0
48
quá nhanh quá nguy hiểm với việc thanh toán hóa đơn tiền điện

Để các bước thanh toán hóa đơn cước truyền hình thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn với công việc sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng VTC Pay kết nối để mọi việc trở nên thuận tiện hơn. 

Thanh toán hóa đơn cước truyền hình nhanh chóng – tiện lợi

thanh toán hóa đơn cước truyền hình

Truyền hình

Truyền hình cap là nhu cầu thiết yếu đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là các hộ gia đình Việt. Với các bộ phim đình đám như ” Cô dâu 8 tuổi “, “Sống chung với mẹ chồng”, “người phán xử”,… Là một phần không thể thiếu trong mỗi buổi tối sum họp cùng gia đình. Chính vì thế, mọi người thường mua thêm các gói cước truyền hình để được xem nhiều chương trình đa dạng hơn.

Nhanh chóng – thuận tiện

Việc thanh toán hóa đơn cước truyền hình đôi khi cũng gặp nhiều bất cập. Thật là “mất hứng” khi cả gia đình bạn đang ngồi xem một chương trình TV mà bị gián đoạn. Và việc này khiến bạn phải mất vài ngày sau để cấp lại truyền hình.

Chính vì thế, VTC Pay mang lại cho bạn một giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất với việc thanh toán hóa đơn. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn. Chỉ với một cú click là bạn đã hoàn thành xong việc thanh toán. Bạn và gia đình sẽ không còn phải lo lắng cước truyền hình bị cắt nữa.

thanh toán hóa đơn cước truyền hình chỉ bằng một click
(thanh toán hóa đơn cước truyền hình chỉ bằng một click)

Các lợi ích khi thanh toán hóa đơn cước truyền hình qua VTC Pay

  • Nhanh chóng

Bạn chỉ việc truy cập vào website https://vtcpay.vn và đăng ký tài khoản sử dụng. Việc đăng ký và sử dụng tài khoản cũng rất đơn giản. Bạn có thể thanh toán hóa đơn theo nhiều cách khác nhau. Có 3 cách phương thức thanh toán giúp bạn chọn lựa.

– Thanh toán qua ví VTCPay – Một sản phẩm của công ty công nghệ và nội dung số VTC Intecom. Khi có một tài khoản ví Pay, bạn có đa dạng phương thức thanh toán. Online qua ngân hàng nội địa, thẻ Quốc tế, Ví điện tử VTCPay; Offline qua QR Code. Hơn thế nữa, tích hợp thanh toán hóa đơn với nhiều phương thức khác nhau. Phù hợp với nhiều nền tảng app, website, forum… Nạp, rút, chuyển tiền đơn giản, thanh toán an toàn, bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa – kết nối với 33 ngân hàng nội địa.

thanh toán thuận tiện nhanh chóng

– Thanh toán qua thẻ Quốc tế.

thanh toán qua thẻ quốc tế

  • Thuận tiện

Với thiết kế giao diện thông minh, dễ dàng và thân thiện với nhiều người sử dụng. Thanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ nơi đâu chấp nhận thanh toán trực tuyến. Tích hợp đa dạng các hình thức thanh toán hóa đơn giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mình.

  • Chẳng lo trễ hạn thanh toán

    Thêm những tiện ích nổi bật mà không thể không nhắc tới của VTC Pay.

tiện ích nổi bật của VTC Pay
tiện ích nổi bật của VTC Pay

– Tiện ích tự động nhắc nợ hóa đơn: Với tính năng này, bạn khỏi lo lắng khi bạn lỡ quên mất việc thanh tóa hóa đơn cước truyền hình. Công việc của bạn là chỉ việc cung cấp loại hình dịch vụ mà bạn muốn nhắc nợ hóa đơn một lần duy nhất. Sau đó, VTC Pay sẽ thông báo trước thời điểm một ngày để bạn kịp trả tiền nợ cước.

– Tiện ích tự động thanh toán hóa đơn: Bạn sẽ không còn bận tâm đến các khoản hóa đơn thường kỳ của mình nữa. Không chỉ với hóa đơn tiền cước truyền hình mà hơn nữa là các hóa đơn mà bạn cần thanh toán. Mọi hóa đơn sẽ nhanh chóng được trả sau khi có thông báo đế thời hạn thanh toán. Nhưng, điều đặc biệt là: Bạn là người trực tiếp quản lý các hóa đơn của mình. Mọi thông tin thanh toán đều được cập nhật một cách chi tiết sau khi hoàn thành. Bạn còn có thể lưu lại thông tin thanh toán khi bạn thấy cần thiết. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử thanh toán khi bạn muốn xem lại.

Mọi thông tin bảo mật đối với hóa đơn là hoàn toàn tuyệt đối. Chỉ có bạn mới xem được thông tin trên các hóa đơn bạn thanh toán.

  • Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với sự kết hợp với nhiều nhà cung cấp truyền hình cap khác nhau. Hệ thống luôn cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi đến khách hàng. Đặc biệt, đối với khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình của VTC thì bạn luôn được giảm 5% hóa đơn cước hàng tháng khi thanh toán qua ví Pay.

nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán hóa đơn qua VTC Pay
nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán hóa đơn qua VTC Pay

______________________________________________________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Websitehttps://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpagehttp://facebook.com/vtc365

Đánh giá

BÌNH LUẬN