Thanh toán cước truyền hình tại Hà Giang- cần thay đổi, nhưng không thể vội!

0
5
Thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Sóc Trăng dễ dàng cùng VTC Pay

Hà Giang đẹp. Hà Giang đang trù phú hơn. Điều này ai cũng rõ. Hà Giang không còn là vùng đất nguyên sơ nơi chỉ có núi rừng cây cỏ với những con người quanh năm làm bạn với thiên nhiên, với trời mây, với những bài ca truyền thống. Đến Hà Giang hôm nay, ta sẽ thấy một diện mạo mới hơn, sống động hơn, và có cả những nét hiện đại song hành cũng những giá trị tốt đẹp xưa cũ. Xã hội ngày càng phát triển hơn, đời sống tinh thần của con người tất nhiên cũng cần được chú trọng và nâng cao. Để mở mang hiểu biết và thưởng thức nhiều hơn nữa những chương trình hay, bổ ích, nhiều gia đình nơi đây đã cho lắp đặt các kênh truyền hình trả phí. VTC, MyTV, HTVC hay FPT dần dần đã trở thành những cái tên quen thuộc mang đến những chương trình hấp dẫn cho bà con. Nhưng dường như việc lắp đặt các kênh sóng của các nhà phân phối đó không khó bằng việc thanh toán cước truyền hình tại Hà Giang!

Thanh toán cước truyền hình tại Hà Giang- cần thay đổi, nhưng không thể vội!

Thực sự là vậy! Như đã đề cập ở trên, sự góp mặt của những kênh truyền hình trả phí trong những bữa ăn tinh thần hằng ngày của người dân nơi đây đã là một nỗ lực, một sự biến chuyển rất lớn và tích cực rồi. Do đó, để thay đổi cả thói quen thanh toán cước truyền hình tại Hà Giang rõ ràng không thể là việc một sớm một chiều, nó thay đổi là thay đổi được ngay. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhận thức của người dân, tốc độ phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng, công nghệ của địa phương.

Nhắc lại một chút lý do khiến việc thanh toán cước truyền hình tại Hà Giang thậm chí còn khó hơn cả việc lắp đặt. Đó là bởi, dù có nhiều tín hiệu đáng mừng trong việc phát triển kinh tế hay cải thiện hệ thống giao thông, thì sự thật là việc di chuyển giữa các hộ gia đình tại Hà Giang cũng không phải dễ dàng, do tập quán sinh sống của người dân nơi đây. Lắp đặt có thể chỉ cần đến một lần, nhưng thu tiền thì tháng nào nhân viên chẳng phải ghé qua nhà khách. Việc đi thu được đầy đủ tiền của các hộ gia đình có sử dụng dịch vụ truyền hình tính phí trong một thời gian ngắn là điều không đơn giản! May mắn khách hàng có nhà thì không sao, khách mà đi vắng là lại phải hẹn lần sau, thậm chí lần sau nữa. Khách hàng tất nhiên cũng chẳng vui vẻ gì, vì cứ năm lần bảy lượt mà không nộp được tiền là lại bị cắt kênh, rồi mất công đi đăng ký lại, chẳng phải rất phiền toái hay sao?

Thanh toán cước truyền hình tại Hà Giang dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Hà Giang dễ dàng cùng VTC Pay

Tình trạng này sẽ không còn tái diễn nếu khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của VTC Pay. Cách thức giao dịch rất đơn giản, khách chỉ cần đăng ký một tài khoản tại VTC Pay, rồi những lần sau dùng tài khoản đó để truy cập tại đây, điền thông tin cá nhân, nhập số tiền cần nộp, chọn phương thức thanh toán là xong! Tất nhiên để làm được những điều kể trên, quý khách cần trang bị một chiếc máy điện thoại hay máy tính có nối mạng là được.

Nếu việc thanh toán qua VTC Pay thực sự được nhân rộng, thì chắc chắn sau này, bài toán về thanh toán cước truyền hình tại Hà Giang sẽ có một lời giải quá đẹp! Hi vọng rằng, khách hàng, dù ở tỉnh thành nào, cũng đều có thể sử dụng dịch vụ của VTC Pay để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình!

Đánh giá

BÌNH LUẬN