Thanh toán cước internet online ở Hà Nội vô cùng đơn giản cùng VTC Pay

0
40

VTC Pay đưa ra giải pháp thanh toán cước internet online ở Hà Nội mới tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và vô vàn những lợi ích hấp dẫn khác không thể bỏ qua.

thanh toán cước internet online ở Hà Nội
Thanh toán cước internet online với VTC Pay mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ

 

Giới thiệu về thanh toán cước internet online ở Hà Nội qua VTC Pay

Thanh toán cước internet online qua VTC Pay là hình thức thanh toán không cần tiền mặt, mọi giao dịch được thực hiện trực tuyến qua máy tính hoặc qua điện thoại di động của bạn. Bạn có thể nhận được vô vàn những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thanh toán cước internet online như:

  • Tiết kiệm thời gian: không cần đi xa đến địa điểm thu phí cước internet, hay ngồi nhà chờ đợi người thu phí đến, có thể thanh toán cước internet chỉ trong chưa đầy 3 phút.
  • Thanh toán mọi lúc, mọi nơi: với dịch vụ thanh toán cước internet online của VTC Pay bạn có thể ngồi đâu cũng có thể thanh toán thành công và có thể thanh toán bất cứ lúc nào bạn muốn, kể cả ngày nghỉ cuối tuần.
  • Các tính năng thanh toán tiện dụng, hữu ích: với các tính năng như thanh toán hóa đơn tự động và nhắc nợ khách hàng thì bạn không cần phải quan tâm đến ngày đóng tiền cước internet nữa, tính năng này sẽ tự động thanh toán cước internet cho bạn khi đến kì hạn. Rất hữu ích cho người bận rộn hoặc những người hay quên.
  • Hình thức thanh toán đa dạng: bạn có thể thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa (có tới 33 ngân hàng nội địa ho bạn lựa chọn), thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard, Visa, JCB).
Ví điện tử VTC Pay là một tài khoản điện tử mở tại địa chỉ https://vtcpay.vn được sử dụng làm phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, cho phép khách hàng lưu giữ tiền trong tài khoản có giá trị tương đương với số tiền tại tài khoản ngân hàng

Cách thanh toán cước internet online ở Hà Nội qua VTC Pay  nhanh nhất

Có thể thanh toán cước internet qua website của VTC Pay theo link https://vtcpay.vn/

sau đó đăng kýđăng nhập tài khoản rồi làm theo hướng dẫn trong clip dưới đây:

Cũng có thể thanh toán cước internet online ở Hà Nội qua ứng dụng VTC pay trên điện thoại di động của bạn với 5 bước vô cùng đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay tại đây ->đăng ký -> đăng nhập.

Bước 2: Chọn hóa đơn -> internet -> chọn nhà cung cấp phù hợp.

thanh toán cước internet online ở Hà Nội

 

Bước 3: Nhập mã khách hàng: là mã được ghi trên hóa đơn cước internet của bạn hàng tháng -> đọc kỹ thông tin thanh toán

thanh toán cước internet online ở Hà Nội

 

 

 

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán:

  • Qua ví điện tử VTC Pay.
  • Qua thẻ ngân hàng nội địa
  • Qua thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.

thanh toán cước internet online ở Hà Nội

Bước 5: Nhập mã xác thực OTP/ODP được gửi qua SMS trên điện thoại di động của bạn và hoàn tất giao dịch.

Như vậy, không có gì là khó khăn khi thanh toán cước internet online ở Hà Nội qua VTC Pay chỉ mất vài phút và nhận lại được lợi ích vô cùng lớn,người dân Hà Nội sẽ giảm thiểu được tối đa những bất tiện ở hình thức thanh toán cước internet thông thường. Thanh toán hóa đơn online đang được ưa chuộng và dần thay thế hình thức thanh toán trực tiếp thông thường với những tính năng vô cùng hiện đại và tiện dụng. Còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn internet online ngay hôm nay!

 

TẢI ỨNG DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY – THANH TOÁN CƯỚC VTC Pay THANH TOÁN NGAY HÔM NAY!

thanh toán cước internet online ở Hà Nội

Đánh giá

BÌNH LUẬN