Thảnh thơi thanh toán hóa đơn online – Giải quyết nỗi lo trễ hạn!

0
11

Mỗi gia đình Việt hiện nay nhìn chung đều có nhu cầu thanh toán 5 loại hóa đơn phổ biến: Hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình, điện thoại cố định. Điều đáng chú ý là đa số giao dịch hiện nay vẫn thực hiện trực tiếp bằng tiền mặt mà bỏ lỡ hình thức thanh toán hóa đơn online siêu tiện lợi có tại VTC Pay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Chỉ 1 phút đánh bay nỗi lo cắt điện với thanh toán tiền điện online

Thanh toán cước internet online ở Hà Nội vô cùng đơn giản cùng VTC Pay

Đóng tiền nước ở đâu? Cách thanh toán điện nước online nhanh

Thanh toán hóa đơn online cho gia đình gồm những loại nào?

Nhằm mục đích muốn tăng tính tiện ích cho khách hàng, VTC Pay cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn “không tiền mặt” qua ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến để thiết lập các kênh thanh toán đa dạng:

Thanh toán hóa đơn tiền điện:

– Nhà cung cấp: Điện EVN Hà Nội, Điện EVN Miền Bắc, Điện EVN Miền Nam

Khách hàng chỉ cần một vài thao tác đơn giản dựa trên mã khách hàng trên hóa đơn điện tử tạo bởi Tập đoàn Điện lực Việt Nam và chiếc điện thoại hoặc máy tính để thanh toán hóa đơn tiền điện mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, VTC Pay hỗ trợ đóng tiền điện cho các hóa đơn thuộc quản lý của Công ty Điện lực của tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội và các tỉnh Hưng Yên, Bắc Giang, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Phú Yên, Kon Tum.

Thanh toán hóa đơn tiền nước:

– Đa dạng nhà cung cấp: Cấp nước Nhà Bè, Nước Chợ lớn, Nước Bến Thành, Nước Trung An, Nước Trung Hòa

Thanh toán cước Internet:

– Hiện nay VTC Pay phối hợp với nhiều nhà mạng, thanh toán cước Internet trên toàn quốc: FPT Internet, SPT Internet, CMC Internet, VNPT HCM Internet, VNPT HP Internet

Thanh toán cước truyền hình:

– Khách hàng có thể chủ động thanh toán hoá đơn cước truyền hình mọi lúc, mọi nơi với VTC Pay: Truyền hình VTV Cab, Truyền hình MobiTV, Truyền hình VTC, Truyền hình FPT

Thanh toán hóa đơn điện thoại cố định:

– VTC Pay phối hợp cho phép thanh toán tiền điện thoại cố định đơn giản với nhiều nhà mạng đang là phương tiện thông tin không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhà cung cấp: VNPT Hồ Chí Minh, VNPT Hải Phòng

Không chỉ vậy, khi có trong tay tài khoản VTC Pay, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn online cho cả 5 loại trên và nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm trực tiếp vào hóa đơn điện tử. Cùng những tính năng nổi bật khi thanh toán hóa đơn online duy chỉ có tại VTC Pay:

– Tự động nhắc nợ hóa đơn

– Đặt lịch thanh toán cước tự động

– Dễ dàng tra cứu hóa đơn điện tử

– An toàn tuyệt đối, bảo mật cực đỉnh, liên kết 34 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế.

Thanh toán hóa đơn online 24/7 – Giải quyết nỗi lo trễ hạn!

Tóm lại, thanh toán hóa đơn không tiền mặt là một trong những tính năng nổi trội và thu hút nhiều người dùng nhất của ví điện tử VTC Pay. Chỉ bằng vài thao tác “chạm” đơn giản cùng chiếc smartphone hay máy tính kết nối mạng, bạn đã có thể “thảnh thơi” thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình…của gia đình cực kỳ nhanh chóng.

Còn ngần ngại gì, trải nghiệm và đăng ký sử dụng ví VTC Pay ngay để tìm ra trợ thủ đắc lực thanh toán tối ưu hóa đơn gia đình bạn nhé!

 

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN