EVN HCMC: Khuyến khích người dân thanh toán tiền điện online

0
84

Thanh toán tiền điện online giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại và không lo đóng trễ hạn.

Ngày 28/3/2017 Tổng công ty điện lực TP Hồ Chí Minh đã tuyên truyền, khuyến khích người dân chuyển hình thức thanh toán tiền điện truyền thống sang các hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Đặc biệt là hình thức thanh toán tiền điện online. Trong những tháng trở lại đây người dân trên toàn địa bàn TP Hồ Chí Minh đã hưởng ứng và sử dụng khá tích cực hình thức thanh toán tiền điện qua mạng. VTC Pay tự hào là một trong số những đơn vị hỗ trợ hình thức thanh toán tiền điện online tiện lợi uy tín hợp tác với EVN HCMC

Thanh toán hóa đơn không còn quá khó vì đã có VTC Pay ở đây rồi
Thanh toán tiền điện không còn quá khó vì đã có VTC Pay ở đây rồi

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi thanh toán tiền điện online. VTC Pay đã không ngừng đổi mới, cải thiện dịch vụ lên mức tốt nhất. Với giao diện thân thiện quý khách sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay. Khách hàng có thể thanh toán tiền điện ở bất cứ nơi đâu bất cứ khi nào vì VTC Pay hợp tác với 30 ngân hàng nội địa có mặt trên khắp cả nước và luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Ngoài ra quý khách cũng có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế khi đang công tác ở nước ngoài. Không chỉ dừng lại ở đó, quý khách sẽ được miễn phí quá trình giao dịch khi thanh toán tiền điện bằng ví điện tử VTC Pay

Thanh toán tiền điện onlien trên VTC Pay quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian đi nộp tiền điện tại điểm thu hoặc đến ngân hàng nộp. Không những tiết kiệm được thời gian mà quý khách còn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Không mất phí giao dịch, không tốn tiền xăng xe và không tốn tiền trả cho nhân viên thu tiền điện. Thanh toán tiền điện online quý khách sẽ không còn phải lo lắng về chuyện đánh rơi tiền hay bị mất sắp, cũng không phải lo bị kẻ xấu lừa đảo. Mọi thông tin cá nhân cũng như thông tin của quá trình giao dịch đều được hệ thống của VTC Pay bảo mật tuyệt đối.

Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Để thực hiện thanh toán tiền điện online trên VTC Pay quý khách thực hiện theo những bước sau

Bước 1: Truy cập vào trang web của VTC Pay => Chọn thanh toán hóa đơn=> Điện

Thanh toán tiền điện

Bước 2: Chọn nhà cung cấp điện và nhập mã khách hàng

Thanh toán tiền điện

Kiểm tra kỹ thông tin hóa đơn=> click Tiếp tục

Thanh toán tiền điện

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán. Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, qua ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế. Tuy nhiên quý khách nên chọn thanh toán qua ví VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch.

Thanh toán tiền điện

Bước 4: Click tiếp theo, sau đó nhập mã bảo mật OTP được gửi về số điện thoại của quý khách để hoàn thành quá trình thanh toán.

thanh toán tiền điện qua ngân hàng


Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN