giá 9.000đ quá xứng đáng trải nghiệm bắn tỉa Mobile

[Tải Xạ Thủ Đánh Thuê] giá 9.000đ quá xứng đáng trải nghiệm bắn tỉa Mobile

0
22
tai-xa-thu-danh-thue-650X340

Với giá 9.000đ, Tải Xạ Thủ Đánh Thuê quá xứng đáng để mua. Tuy không còn được miễn phí, nhưng giá này đáng để bạn trải nghiệm bắn tỉa hấp dẫn trên di động. 

Tải Xạ Thủ Đánh Thuê – Hitman Sniper giá 9.000đ

Square Enix đã phát hành trò chơi chiến lược/câu đố Hitman GO cho các thiết bị di động cách đây khá lâu và được đánh giá tốt. Gần đây, họ đã phát hành một tựa game mới, Hitman: Sniper cho thiết bị di động. Trong Hitman: Sniper, có rất nhiều những pha hành động táo bạo. Tổng quan, trò chơi có Đặc vụ 47 ngồi trên một vị trí thuận lợi hoàn hảo làm mưa làm gió những kẻ xấu đang lang thang trong một biệt thự sang trọng đồ sộ với khẩu súng bắn tỉa của mình.

Trò chơi bắt đầu với một số bản violin tao nhã và trống trong dàn nhạc hung hăng làm tăng sức mạnh cho sự hiện diện của bạn với tư cách là Đặc vụ 47 huyền thoại, một sát thủ vô cùng lành nghề và vô hình. Có 150 nhiệm vụ để chơi, mỗi nhiệm vụ đều có mục tiêu duy nhất bên cạnh việc loại bỏ mục tiêu chính.

Hitman: Sniper không phải là thể loại game bắn súng thông thường mà là chiến thuật và khó hiểu hơn. Bạn phải nắm bắt cơ hội để đạt điểm cao và hoàn thành các mục tiêu.

Đồ họa

1-do-hoa-tai-xa-thu-ban-thue

Đồ họa trong trò chơi này là thứ tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trong thể loại này. Hitman: Sniper được tạo ra từ nền tảng di động, nhưng đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm của xạ thủ cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ thấy, phần lớn đồ họa tuyệt đẹp, một số thứ nhỏ hơn như máy tính xách tay mà bạn có thể chụp không phù hợp với chất lượng của phần còn lại của trò chơi.

2-do-hoa-tai-xa-thu-ban-thue

Bạn cũng nhận thấy một vài lỗi về thị giác, chẳng hạn như lính gác chỉ trôi dạt về phía thứ gì đó mà không có chuyển động chân,… Nhìn chung, đồ họa rất tuyệt vời và không phải là điều để bạn đáng phàn nàn.

Điều khiển

1-dieu-khien-tai-xa-thu-ban-thue

Khi nói về bắn tỉa, một trong những khả năng nhạy bén là tập trung vào các mục tiêu và nó trở nên dễ dàng hơn trong Xạ Thủ Đánh Thuê. Bởi vì UI là tối thiểu và không hề lộn xộn, hoặc đầy phiền nhiễu.

Các điều khiển rất đơn giản và được bố trí khá tốt, gần như những gì bạn mong đợi từ một game bắn tỉa cho màn hình cảm ứng. Vuốt để xoay xung quanh tầm nhìn khu vực thông qua phạm vi bắn tỉa, chụm lại để phóng to và thu nhỏ, và chỉ cần nhấn để bắn và tải lại.

Cách chơi

Các nhiệm vụ bắt đầu khá đơn giản, nhưng mọi thứ sẽ trở nên thử thách và thú vị hơn sau đó. Bạn phải học cách giết và phi tang xác chết một cách sáng tạo, như vứt xác vào bể sục hoặc làm vỡ kính mà chúng đang dựa và làm chúng rơi xuống, v.v…

1-cach-choi-tai-xa-thu-ban-thue

Mỗi nhiệm vụ đều có một mục tiêu chính, giết chết mục tiêu đó và khi bạn làm điều này, đếm ngược bắt đầu nhanh và trò chơi kết thúc. Vì vậy, cách chơi là bạn nên hoàn thành các mục tiêu khác trước khi tiêu diệt mục tiêu chính.

2-cach-choi-tai-xa-thu-ban-thue

Cá nhân bạn không gặp nguy hiểm vì bạn đang ngồi cách xa một dặm nhưng nếu bạn tạo ra nhiều hỗn loạn, mọi người đều được cảnh báo và mục tiêu chính sẽ chạy trốn thật nhanh và đưa trò chơi đến hồi kết nhanh chóng. Ngoài ra, có một số thường dân mà bạn thường nên tránh nhưng họ vẫn chạy và hét lên với lính canh nếu họ chứng kiến ​​một vụ giết người hoặc xác chết, vì vậy bạn cũng sẽ phải quan tâm đến điều đó.

3-cach-choi-tai-xa-thu-ban-thue

Điều duy nhất lặp đi lặp lại trong trò chơi này là khu vực chơi. Khi bạn vượt qua trò chơi, bạn mở khóa súng trường bắn tỉa mới, với một số tiện ích bổ sung thú vị như tầm nhìn X-Ray, thẻ và bắn, v.v… Mà bạn có thể mua bằng cách sử dụng loại tiền trong trò chơi. Bạn cũng có thể thực hiện mua hàng trong ứng dụng chỉ đơn thuần là tăng tốc quá trình này nhưng nó không ảnh hưởng đến những người không muốn trả tiền theo bất kỳ cách nào.

4-cach-choi-tai-xa-thu-ban-thue

Chỉ có một khu vực (cùng một biệt thự và hai tòa nhà nhỏ hơn ở hai bên) trong tất cả 150 nhiệm vụ và mặc dù có mức độ chơi trò chơi tốt như vậy, nó có thể gây nhàm chán cho một số người khá nhanh chóng và là điều duy nhất không được nhiều người chơi game chuyên nghiệp thích.

Tóm lại, trò chơi có tính cạnh tranh, thú vị, chiến thuật và hấp dẫn. Với giá 9.000đ để tải xạ thủ đánh thuê từ Google Play về chơi là quá hấp dẫn.

>>> Link tải: tại đây

>>> Hướng dẫn thanh toán Google Play dễ dàng: https://vtcpay.vn/google

Tải Ví VTC Pay – Thanh toán Google Play dễ dàng!

 

BÌNH LUẬN