Tại sao bạn nên lựa chọn hình thức đóng tiền điện trực tuyến

0
24

Hiện nay có nhiều phương thức giúp bạn có thể đóng tiền điện. Nhưng có những lý do nhất định khiến bạn nên lựa chọn đóng tiền điện online. 

Khi đóng tiền điện online trên VTC Pay bạn  chỉ mất 2 phút để hoàn thành việc thanh toán hoá đơn. Chỉ cần một máy tính có kết nối internet là bạn có thể giải quyết hoá đơn tiền điện của gia đình mình một cách nhanh chóng. Nhờ vậy bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn để chăm lo cho gia đình của mình.

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi bạn chợt nhớ ra hôm nay là hạn cuối để đóng tiền điện và EVN đã gửi giấy nhắc nợ về nhà nhiều lần. Đừng lo, VTC Pay sẽ luôn đồng hành cùng bạn bất cứ nơi đâu.

Đặc biệt khi chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn quá trình giao dịch. Bạn cũng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế nhưng hai hình thức này sẽ mất phí tuỳ thuộc vào mức phí mà ngân hàng đề ra.

Điểm cộng tiếp theo mà VTC Pay dành được trong mắt người tiêu dùng chính là tính bảo mật cao. Với nhiều phương thức bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế, VTC Pay xứng đáng là website cung cấp dịch vụ thanh toán hoá đơn an toàn, tiện lợi hàng đầu.

Hướng dẫn thanh toán tiền điện qua mạng trên VTC Pay

Việc thanh toán tiền điện online trên VTC Pay diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://vtcpay.vn/

  • Click chọn thanh toán hóa đơn=> Điện

thanh toán tiền điện

Bước 2: Tại mục thanh toán tiền điện click chọn nhà cung cấp điện.

Thanh toán tiền điện online

Điền mã khách hàng rồi click tiếp tục. Mã khách hàng chính là số ghi trên hóa đơn điện hàng tháng

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Bạn có thể chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, qua ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế. Ví dụ chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

Thanh toán tiền điện online

Bước 5: Nhập mã bảo mật ODP được gửi về qua SĐT đăng ký tài khoản và hoàn thành việc thanh toán

Ngoài ra bạn cũng có thể đóng tiền điện online ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Chỉ cần tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay về máy là bạn đã có ngay một tiện ích thanh toán hoá đơn lúc nào cũng ở bên mình, không lo chậm thanh toán tiền điện.

Tải ứng dụng ngay tại đây

Với những ưu điểm, lợi ích nổi bật và các bước thực hiện thanh toán dễ dàng thì không còn một lý do gì để bạn từ chối sử dụng dịch vụ của VTC Pay. Thanh toán ngay hôm nay để có nhiều thời gian rảnh chăm sóc gia đình hơn

 

thanh toán tiền điện online

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN