Tải game Evertale chỉ 6K cho Android – Mua kim cương dễ dàng trên Google Play

0
51
TAI-GAME-EVERTALE

Hướng dẫn cách tải game Evertale cho điện thoại Android chỉ 6K trên Google Play. Ban cũng có thể nạp trực tiếp Kim cương và thanh toán Google Play dễ dàng qua ví VTC Pay. 

Thông tin liên quan:

Evertale và những điều bạn cần biết!

TAI-GAME-EVERTALE

BẮT VÀ NUÔI QUÁI VẬT

Hòa mình vào một thế giới giả tưởng ngoạn mục, đầy rẫy những con quái vật bí ẩn để bắt giữ, chiến đấu và huấn luyện. Khám phá những phong cảnh rộng lớn, những thành phố nhộn nhịp và những hầm ngục huyền thoại trong game nhập vai thế giới mở rộng lớn này!

Tham gia vào một nhóm các anh hùng không có khả năng và giải phóng thế giới Erden khỏi Pandemonium chết chóc. Thu thập, huấn luyện và phát triển hơn 180 sinh vật và chiến binh để chiến đấu bên cạnh các trận chiến quái vật siêu tốc!

Đắm chìm trong câu chuyện ngoại tuyến một người chơi hấp dẫn hoặc xây dựng đội của bạn và kiểm tra kỹ năng của bạn trước những người chơi toàn cầu trực tuyến. Chiến đấu với các giải đấu PvP có nhịp độ nhanh và thành lập bang hội với những người chơi khác để mở khóa trang bị phiên bản giới hạn, tăng sức mạnh và hơn thế nữa để đưa đội của bạn lên một tầm cao mới!

CAPTING & KHÁM PHÁ

Bắt, huấn luyện và phát triển hơn 180 quái vật và anh hùng trong một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện ấn tượng!
Gặp gỡ bạn bè và kẻ thù khi bạn đi qua 6 vùng Erden đa dạng, mỗi vùng có những quái vật độc đáo của riêng họ để thu thập.
Khám phá vũ khí, phụ kiện và thiết bị huyền thoại để tăng sức mạnh cho các chiến binh của bạn và giành thế thượng phong trước đối thủ.

TRẬN ĐẤU VÀ KẾT NỐI

Xây dựng chiến lược từ hàng trăm kết hợp khả năng độc đáo để tàn phá đối thủ của bạn trong chiến đấu 4v4 ​​theo lượt hấp dẫn!
Nhảy trực tuyến để cạnh tranh trong các giải đấu PvP thời gian thực và thành lập các bang hội hợp tác với những người chơi khác để khám phá các vật phẩm có một không hai.
Tham gia vào các sự kiện trực tuyến hàng tuần cung cấp khả năng mở khóa độc quyền và các ký tự giới hạn để thêm vào bộ sưu tập của bạn!

NỘI DUNG CÂU CHUYỆN CỦA GAME

Thế giới của Erden bị quấy rầy bởi một lời nguyền cổ xưa của Pand the Pandemonium, một vỏ bọc tà ác xuất hiện cứ sau 100 năm. Chỉ những người yêu thích huyền thoại mới có thể chấm dứt sự hủy diệt của nó, nhưng tất cả đã thất bại trong việc ngăn chặn nó quay trở lại tàn phá một lần nữa.

Tham gia cùng hai anh hùng trẻ tuổi và các đồng minh mà họ kết bạn trên đường đi, khi bạn bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm để khám phá bí mật để chấm dứt lời nguyền cổ xưa này và cứu lấy quê hương của họ mãi mãi!

Hướng dẫn tải game Evertale chỉ 6K cho Android

Nếu muốn thanh toán game trên Google Play, bạn nên dùng ví điện tử VTC Pay. Bởi vì:

  • Thanh toán tiện lợi, dễ dàng bằng tiền mặt
  • Nạp tiền vào ví miễn phí *
  • Thanh toán Google Play dễ dàng chỉ bằng một click.
  • An toàn – bảo mật cao cho tài khoản ngân hàng của bạn.

phuong-thuc-thanh-toan-google-play

Để tải game Evertale về điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Google Play trên điện thoại của bạn

Bước 2: Search từ khóa “Evertale”

Bước 3: Click vào ô giá “6.000đ” để chọn mua.

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán là Ví VTC Pay.

Nếu chưa thêm Ví VTC Pay là phương thức thanh toán Google Play thì xem ngay tại đây.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải game evertale về điện thoại di động chơi dễ dàng rồi. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể thực hiện nạp Kim cương vào game và thanh toán bằng ví VTC Pay.

(*) Xem các ngân hàng được miễn phí nạp tiền vào ví VTC Pay tại đây

BÌNH LUẬN