Sự kiện nạp thẻ Liên Quân săn rương Enzo chỉ với 15 quân huy

0
97
Sự kiện nạp thẻ liên quân

Sự kiện nạp thẻ Liên Quân săn rương Enzo để có cơ hội nhận tướng Enzo cực ngầu mà giá chỉ có 15 quân huy. Sự kiện hot chỉ diễn ra trong 3 ngày, tìm hiểu thật kĩ để không bỏ lỡ nhé!

>>> Xem thêm: Nạp thẻ Liên Quân Mobile săn rương 10v10 chỉ từ 15 quân huy

Sự kiện nạp thẻ Liên Quân săn rương Enzo

Các Kiện tướng đã biết rằng rương Enzo hiện nay đang được mở bán hay chưa?! Mỗi Rương Enzo trị giá chỉ 15 quân huy. Tướng Enzo hiện nay đang là một tướng đi rừng cực hot, Enzo có độ cơ động cực kì ghê gớm. Bộ kỹ năng của tướng Enzo xoay quanh hoàn toàn Câu hồn. Trượt Câu hồn – tướng Enzo sẽ chẳng khác gì cục tạ di động.

Một vị tướng đầy thú vị như vậy rất có thể thuộc về bạn nếu mở rương Enzo. Sự kiện nạp thẻ Liên Quân săn rương diễn ra từ ngày 30/06 đến ngày 02/07/2019.

Vật phẩm trong rương Enzo

Khi mở rương Enzo, các sẽ có cơ hội nhận được một trong các vật phẩm dưới đây:

  • Combo tướng và trang phục Enzo Phẩm chất quý tộc vĩnh viễn
  • Tướng Enzo vĩnh viễn
  • Trang phục Enzo Phẩm chất quý tộc vĩnh viễn
  • Thẻ thử tướng Enzo 1 ngày
  • Huy hiệu Enzo 1~3

Huy hiệu Enzo có thể dùng để đổi:

Vật phẩm Huy hiệu
Tướng Enzo 50
Trang phục Enzo Phẩm chất quý tộc 20
Thẻ thử tướng Enzo 1 ngày 1
10 mảnh tướng 1

Mua thẻ Garena nạp thẻ Liên Quân

Một trong những cách nạp thẻ Liên Quân đang được các game thủ truyền tai nhau vì tiết kiệm chính là bằng thẻ Garena. Nạp game băng thẻ bạn sẽ không phải mất % phí mỗi lần nạp mà giá trị nạp cũng nhiều hơn 10% so với nạp bằn thẻ điện thoai. Đây cũng là cách nạp chính thống trên trang napthe.vn của Garena.

Mua thẻ Garena online qua VTC Pay để nhận chiết khấu 3%

Bạn có thể mua thẻ Garena dạnh thẻ cào giấy thông thường nhưng có một cách mua thẻ tiện lợi hơn nhiều. Đó là mua thẻ Garena qua VTC Pay. Nạp game bằng thẻ Garena đã rẻ rồi nay mua thẻ cũng được chiết khấu đến 3%, quá tiết kiệm.

 

Mua thẻ Garena online là không phải lo đi tìm điểm bán thẻ, cũng không lo mất thẻ, rách thẻ, giữa đem đang chơi không mua được thẻ,… Không những thế cách mua thẻ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thự hiện vài thao tác và chưa đến 2 phút là thẻ đã về đến tay rồi.

>>> Xem thêm: Nạp thẻ Liên Quân được bao nhiêu? – Cách nạp thẻ Liên quân giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ Garena online qua VTC Pay

Để mua thẻ bạn cần chuẩn bị một tài khoản Ví VTC Pay, nếu chưa có bạn hãy đăng ký nhanh tại đây. Và giờ thì làm theo những hướng dẫn sau đây nhé

Ngoài Ví VTC Pay bạn cũng có thể thanh toán mua thẻ bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Và bạn cũng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ https://vtcpay.vn/ là trang web chính thức của VTC Pay.

Không chỉ mua được thẻ Garena mà các loại thẻ game đang hot hiên nay như thẻ Vcoin, thẻ Zingxu, thẻ Gate,… cũng có thể mua tại VTC Pay.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữ ích với bạn. Chúc bạn mua thẻ Garena thành công và tham gia sự kiện nạp thẻ Liên Quân săn rương Enzo nhé!

Đánh giá

BÌNH LUẬN