App Sopa là gì? Cách đặt món trên Sopa như thế nào?

0
864

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về app Sopa và Sopa.asia: ứng dụng đặt món ăn hấp dẫn hàng đầu Châu Á.

Giới thiệu về ứng dụng đặt đồ ăn online SOPA

Giữa hàng chục các ứng dụng và chuyên trang đặt món ăn đã có mặt tại Việt Nam, sự xuất hiện của app Sopa chính là một điểm mới cho nhu cầu của thực khách.

Nền tảng trực tuyến của Sopa cung cấp cho người tiêu dùng những ưu đãi hấp dẫn của hơn 15.000 dịch vụ ăn uống được tuyển chọn kỹ lưỡng. Những nhà cung cấp tại Sopa là những nhà hàng danh tiếng tại Việt Nam. Những thực đơn được phục vụ tại Sopa là những món ăn cao cấp, đa dạng đến từ những nền văn hóa ẩm thực đặc biệt hàng đầu Châu Á.

app sopa

Điểm đặc biệt của Sopa?

SoPa không đảm nhận việc giao sản phẩm đến thực khách như các ứng dụng đặt món thông thường khác. Vì vậy, các nhà hàng sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng riêng, để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì Sopa quan niệm rằng: chỉ có những nhà hàng làm ra món ăn mới có thể xử lý thực phẩm đúng cách trong quá trình giao hàng và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh hơn cho khách hàng của mình.

Trong tình hình đại dịch COVID-19 đang hoành hành, các cơ sở dịch vụ ăn uống được yêu cầu phải thực hiện các biện pháp an toàn và chỉ cung cấp dịch vụ mang đi và giao hàng tận nơi. Do đó, ứng dụng Sopa hiện là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất dành cho các doanh nghiệp F&B trên thị trường trong hoàn cảnh mọi người được khuyến khích ở nhà và thực hiện giãn cách xã hội.

Sopa sở hữu nền tảng thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi qua Ví điện tử VTC PAY.

Hướng dẫn thanh toán cho app Sopa trên VTC PAY

Để đặt món trên sopa.asia, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Sau khi đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân trên trang web https://sopa.asia/ hoặc tại Sopa app, bạn hãy nhấp chọn địa chỉ hiện tại và lựa chọn món ăn mà mình muốn order.

thanh-toan-sopa-bang-vtcpay

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin món ăn, số lượng và thêm vào giỏ hàng

thanh-toan-sopa-qua-vi-vtcpay

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán là Ví điện tử VTC PAY > Đặt hàng. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông báo giao dịch thành công sau khi bạn hoàn tất thanh toán. thanh-toan-sopa-qua-vi-vtcpay

Vậy là bạn đã thanh toán và order món ăn thành công trên Sopa.asia chỉ với với ví điện tử VTC PAY chỉ qua 3 bước đơn giản.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí tài khoản Ví điện tử VTC Pay
>>>Xem thêm:  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ngay những thực đơn siêu hấp dẫn tại Sopa!sopa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here