So sánh phí mở thẻ Mastercard của các đơn vị phát hành tại Việt Nam

1
156

Tương tự như sự khác nhau giữa phí duy trì thẻ Mastercard của các ngân hàng phát hành tại Việt Nam, phí mở thẻ Mastercard cũng có sự chênh lệch khá lớn.

Phí mở thẻ là gì? 

  • Phí mở thẻ (hay còn gọi là phí phát hành) là chi phí cần nộp lại cho đơn vị phát hành khi bạn tiến hành mở thẻ tại đó. Tại ngân hàng, chi phí này bao gồm cả phí làm thủ tục và phí phát hành thẻ nhựa cứng. Còn khi mở thẻ Mastercard ảo, bạn chỉ cần chi trả cho chi phí gia nhập mà không cần trả tiền cho tấm thẻ cứng. Do vậy, phí mở thẻ Mastercard ảo luôn rẻ hơn phí mở thẻ tại ngân hàng.
  • Phí mở thẻ không chỉ khác nhau giữa các nơi phát hành, mà còn được quy định bởi hạng thẻ. Thông thường, hạng thẻ vàng thường có phí mở cao hơn thẻ chuẩn.

So sánh phí mở thẻ quốc tế Mastercard tại Việt Nam

Có nhiều tiêu chí tạo nên sự khác nhau giữa mức phí phát hành: Phát hành tại ngân hàng nào? Bạn mở loại thẻ Mastercard ghi nợ, tín dụng hay trả trước? Thẻ trả trước định danh hay vô danh? Phát hành thẻ hạng chuẩn hay hạng vàng?

Đơn vị phát hành  Phí mở thẻ/phí phát hành
50.000VNĐ (thẻ ghi nợ quốc tế) 
30.000VNĐ (thẻ trả trước quốc tế)

Miễn phí (thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế) 

40.000VNĐ (thẻ trả trước vô danh dạng nhựa)

80.000VNĐ (thẻ ghi nợ quốc tế) 

99.000VNĐ (thẻ trả trước quốc tế) 

Làm thẻ Mastercard ảo để hưởng mức phí mở thẻ rẻ nhất

Thẻ TP Bank – VTC Mastercard (VTC Mastercard) ra đời cuối năm 2016, là thẻ ảo trả trước quốc tế đồng phát hành bởi TP Bank và ví điện tử VTC Pay. Thẻ có chi phí phát hành thẻ tiết kiệm nhất thị trường, chỉ với 6.000 VNĐ/thẻ (với 1 tài khoản VTC Pay, có thể mở tối đa 5 thẻ). Mức phí này phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh sinh viên. Chỉ cần có số CMTND/hộ chiếu, số điện thoại và địa chỉ email, bạn đã có thể sở hữu chiếc thẻ thanh toán quốc tế mà không cần tốn nhiều tiền duy trì và tốn công tới ngân hàng để mở thẻ.

làm thẻ mastercard
Thẻ VTC Mastercard ảo có phí mở thẻ thẻ rẻ nhất thị trường (chỉ 6.000 VNĐ/thẻ)

So với mức chi phí phát hành tại các ngân hàng nội địa, thẻ TPBank – VTC Mastercard có mức phí rẻ hơn tối thiểu 3 lần. Thẻ có cách đăng ký dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập link đăng ký tại đây và làm theo hướng dẫn. Thẻ ảo có chức năng thanh toán online như mọi thẻ Mastercard thông thường. Sử dụng hệ thống bảo mật kép, với sự kết hợp của mã CVC động và tiêu chuẩn bảo mật tập đoàn WorldWide Mastercard. Đặc biệt, chủ thẻ Mastercard thường xuyên nhận được những chương trình ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ trên các trang thương mại điện tử nội địa.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

Đánh giá

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN