So sánh 3 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất cho website

0
31

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, mô hình cổng thanh toán trực tuyến đang trở thành xu hướng được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. So sánh về 3 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Tất nhiên, là chủ một website hay một doanh nghiệp, bạn muốn trải nghiệm mua hàng của khách hàng trên trang web của bạn phải liền mạch và tích cực nhất có thể, trong đó, quan trọng nhất là trải nghiệm thanh toán.

Điều chắc chắn là bạn đã đầu tư thời gian để xây dựng một trang web đẹp nhưng bạn đã thực sự nghĩ về quá trình thanh toán của khách hàng chưa? Nếu nó đơn giản và được sắp xếp hợp lý, bạn sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng.

 

Giới thiệu Cổng thanh toán trực tuyến

Vậy đâu là chìa khóa cho trải nghiệm mua hàng tích cực? Một cổng thanh toán trực tuyến an toàn, dễ sử dụng là điều mà cần thiết lúc này.

Có đến 98% người dùng Internet Việt Nam mua sắm qua mạng. Làm thế nào mà giao dịch mua hàng được xử lý?

Cổng thanh toán trực tuyến hoạt động như các dịch vụ ở giữa, xử lý thông tin nhập vào được cung cấp trong quá trình thanh toán và thực hiện thanh toán thay cho doanh nghiệp điện tử hay nhà bán lẻ trực tuyến.

Tại sao nên sử dụng cổng thanh toán trực tuyến?

Đầu tiên, cổng thanh toán trực tuyến sẽ mã hóa các thông tin thẻ tín dụng, đạt được những tiêu chuẩn nhất định cho bảo mật dữ liệu trực tuyến, đảm bảo giao dịch an toàn giữa bạn và khách hàng.

Thêm vào đó, các cổng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Sẽ không có sự gặp gỡ nhau giữa bạn và khách hàng, các thông tin giao dịch vẫn được lưu trữ đầy đủ mà không cần phải ghi chép.

Một cổng cũng cung cấp sự linh hoạt trong các loại thanh toán khách hàng có thể sử dụng. Và tính linh hoạt là tốt – nó làm tăng khả năng bán hàng bằng cách mở rộng khả năng tiếp cận cho khách hàng với nhiều loại thanh toán khác nhau.

TOP 3 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến hiện nay

1. VTC Pay

so-sanh-3-cong-thanh-toan-truc-tuyen-pho-bien 2

Là sản phẩm của Công ty VTC Công nghệ và nội dung số (VTC Intecom), thuộc Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC. Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay chính là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ nạp tiền / mua thẻ điện thoại với mức giá ưu đãi đầy hấp dẫn, các loại thẻ game được phân phối bởi VTC Pay cũng luôn có giá chiết khấu tốt nhất trên thị trường.

Ngoài hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn hoàn toàn miễn phí, nhiều tính năng hỗ trợ lợi ích thực tiễn như nhắc lịch thanh toán hóa đơn tự động, lịch khuyến mại tự động.

VTC Pay liên kết được đến 34 ngân hàng nội địa, 3 tổ chức thẻ quốc tế, hỗ trợ thanh toán từ Ví điện tử VTC Pay, từ ngân hàng và thẻ quốc tế.

2. 123 Pay

so-sanh-3-cong-thanh-toan-truc-tuyen-pho-bien 1

123 Pay là cổng thanh toán thuộc Công ty Cổ phần VNG, do đó sẽ phù hợp nhất với khách hàng sử dụng các dịch vụ của VNG như thẻ Zing,…

3. SenPay

so-sanh-3-cong-thanh-toan-truc-tuyen-pho-bien

Là một cổng thanh toán trực tuyến của tập đoàn FPT, tuy nhiên điểm yếu của cổng này chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM chỉ của hơn 18 ngân hàng Việt Nam, và 2 hình thức thẻ quốc tế là VISA, Master.

>>> Các tính năng tích hợp cổng thanh toán điện tử VTC Pay cho doanh nghiệp

Tích hợp Cổng thanh toán trực tuyến ngay hôm nay để hưởng trọn vẹn phong cách kinh doanh thời đại mới. Chúc bạn thành công!

Tích hợp ngay

————————————-

Mọi thắc măc vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN