Sẽ ra sao nếu bạn thanh toán quảng cáo Facebook không thành công?

0
3

Hầu hết các thanh toán quảng cáo Facebook không thành công xảy ra do ngân hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán gặp phải sự cố khi xử lý các thanh toán của bạn.

Thông tin hữu ích:

Facebook hiện đang là mạng xã hội thống trị hiện nay, do đó, việc quảng cáo các sản phẩm mà bỏ qua Facebook gần như là không có hiệu quả. Nhưng việc chạy quảng cáo Facebook tại Việt Nam lại không hề dễ dàng. Chỉ đơn giản là ngay từ khâu thanh toán cũng có thể gặp khó khăn.

Nếu trong trường hợp thanh toán của bạn không được chấp nhận, Facebook sẽ có 3 cách để xử lý các giao dịch đó.

Nếu thanh toán quảng cáo Facebook không thành công

Thứ nhất, Facebook sẽ tìm cách tính phí lại vào phương thức thanh toán chính của bạn, nếu bạn đã thêm nhiều phương thức thanh toán vào trước đó.

Thứ 2, họ sẽ thử tính phí phương thức thanh toán khác mà bạn đã thiết lập trên tài khoản quảng cáo của mình.

Thứ 3, trong trường hợp tất cả các phương thức thanh toán của bạn đều không thành công thì họ sẽ dừng tất cả các quảng cáo bạn đang chạy lại, cho đến khi số dư của bạn được chấp nhận thanh toán.

Thẻ VTC Mastercard ảo – công cụ thanh toán quảng cáo Facebook dễ dàng

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân Facebook => Fanpage => Tiến hành tạo quảng cáo Facebook của doanh nghiệp/ cá nhân bạn mong muốn.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành xong quảng cáo, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin sau để thanh toán.

thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ mastercard

Bước 3: Truy cập tài khoản thẻ VTC Mastercard ảo của bạn => Thông tin tổng quát và điền các thông tin trên như hướng dẫn dưới đây.

  • Số thẻ là dãy số (1)
  • Mã bảo mật bạn click vào Mã CVC để nhận mã, mã sẽ được hiện thị tại dãy số (2) ngay sau đó.
  • Hết hạn là dãy số (3)

(*) Lưu ý: Với mã bảo mật CVC động thay đổi liên tục, đây cũng chính là tính năng bảo mật cực kỳ an toàn của thẻ VTC Mastercard ảo. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi bị lộ thông tin thẻ cực kỳ yên tâm khi không bị hack tài khoản, lộ mã bảo mật CVC.

>>> XEM NGAY: THÊM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK BẰNG THẺ MASTERCARD

Phương thức thanh toán quảng cáo Facebook này bạn không cần phải lo lắng thanh toán quảng cáo facebook không thành công? Không phải tốn thời gian và công sức để đến ngân hàng làm thẻ, ngay tại nhà bạn vẫn có thể tạo một chiếc thẻ của riêng mình để chạy quảng cáo. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mở thẻ Mastercard ảo ngay hôm nay?

Đánh giá

BÌNH LUẬN