Thẻ scoin nạp game gì? Mua thẻ scoin giá rẻ ở đâu?

0
29

Thẻ scoin là một loại thẻ do VTC Mobile phát hành nhằm phục vụ trong game của mình. Để có thẻ nâng cấp nhân vật, chơi event thì người chơi phải nạp scoin vì vậy nhu cầu về thẻ scoin là không hề tháp. Tuy nhiên, các game thủ lại gặp khó khăn trong việc mua thẻ scoin giá rẻ khi các hình thức mua loại này chưa được phổ biển. Thì cũng theo dõi để biết được thông tin cực kì bổ ích để có thể mua được scoin với giá siểu rẻ các bạn nhé.

Như đã nói ở trên, thẻ scoin dùng để nạp trong các game của VTC Mobile. Trong đó có một số tựa game cực hot hiện nay: Truy kích, Tập kích, Au mobile, Tru tiên kiếm, Tam sinh tam thế,… Chỉ cầ có scoin bạn hoàn toàn có thể trở thành anh hùng trong game.

Vậy mua thẻ scoin giá rẻ ở đâu? Câu trả lời chính là: bạn không cần đi đâu chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet, bạn sẽ có thể nạp game chỉ trong 30s với giá siêu yêu, giảm tới 5% ngay tại VTC Pay.

Hiện nay, VTC Pay là nhà phân phối số một của Việt Nam về thẻ game. Tại đây bạn có thể dễ dàng mua của hầu hết tất cả các nhà phát hành game như: Garena, Gate, Sohagame, VTC game,… Trong đó, thẻ scoin cũng là một  trong những sản phẩm thẻ game chủ lực của VTC Pay. Bạn có thể mua mọi mệnh giá, trong mọi thời điểm luôn luôn được giảm ngay 5%. Thay vì 100.000đ giờ đây bạn chỉ mất 95.000đ cho một thẻ game trị giá 100.000đ thì ngại gì mà không mua ngay với VTC Pay.

Hướng dẫn mua thẻ scoin giá rẻ tại VTC Pay

Mua tại website vtcpay.vn

Bước 1: Trung cập website vtcpay.vn và đăng nhập. (Chưa có tài khoản đăng kí tại đây)

Bước 2:  Sau đó bạn sẽ thấy danh mục các sản phẩm trên VTC PAy. Bạn chọn mã thẻ game, màn hình sẽ hiển thị danh sách thẻ game, bạn chọn thẻ Scoin


 Bước 3: Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bạn chọn một trong ba hinh thức thanh toán: qua ví VTC Pay, qua ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ quốc tế rồi tiến hành thanh toán.

Bước 4: Nhập mã bảo mật, xác nhận thanh toán

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thíc quá trình thanh toán.

Mã thẻ sẽ hiển thị ngay sau khi bạn nhập mã bảo mật này. Bạn ghi nhớ mã thẻ và số Seri để nạp game hoặc vào phần lịch sử giao dịch để có thể xem lại.

Mua tại ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng (chưa có tải ứng dụng tại đây) rồi chọn Game Online.

Bước 2: Chọn Mua mã thẻ sau đó chọn Mã thẻ scoin.

Bước 3: Lựa chọn Mệnh giá và Số lượng thẻ cần mua.

Bước 4: Chọn phương thức và tiến hành thanh toán

Chưa mất 30s để có thể mua thẻ scoin với chiết khấu 5% thì tại sao lại không mua nhỉ?

———————
Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ:
Ví điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/
Đánh giá

BÌNH LUẬN