So sánh thẻ ATM và thẻ quốc tế – Cách làm thẻ thanh toán quốc tế

0
5

So sánh thẻ ATM và thẻ quốc tế – Cách làm thẻ thanh toán quốc tế. Hướng dẫn cách làm thẻ thanh toán quốc tế tại nhà nha chóng, đơn giản.

So sánh thẻ ATM và thẻ quốc tế 

Thẻ ATM là thẻ ngân hàng nội địa được các ngân hàng trong nước phát hành. Bạn có thể dùng thẻ ATM để thanh toán online, chi tiêu trong nước thay cho tiền mặt. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiền mặt bạn vẫn có thể rút tiền từ thẻ tại các cây ATM. Trên thẻ ATM sẽ in những thông tin càn thiết như tên chủ thẻ, số thẻ và một số thông tin khác về ngân hàng kèm theo số điện thoại liên hệ

the-mastercard-ao

Thẻ thanh toán quốc tế do các ngân hàng nội địa trong nước hợp tác với các tổ chức phát hành thẻ quốc tế phát hành. Một số tổ chức thẻ thanh toán quốc tế lớn nhất hiện nay là Visa, Mastercard, JCB. Thẻ thanh toán quốc tế cũng có thể dùng để thanh toán online, chi tiêu và rút tiền tại các cây ATM như thẻ ATM thông thường. Tuy nhiên phạp vi áp dụng thanh toán của thẻ không chỉ là trong nước mà là trên toàn thế giới. Trên thẻ ngoài các thông tin cơ bản ra sẽ in kèm logo của các tổ chức phát hành thẻ.

Cách làm thẻ thanh toán quốc tế đơn giản tại nhà

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại của bạn

VTC Pay là ứng dụng chạy được trên cả hai hệ điều hành Androi và IOS. Để tải ứng dụng bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng.

Click vào hình ảnh để tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị

Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn chọn đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản ví của bạn. Bạn chọn đăng ký và điền đầy đủ các thông tin nếu chưa có tài khoản.

Đăng ký tài hoản ví điện tử VTC Pay nhanh chóng ngay tại đây.

Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn VTC Mastercard

Cách đăng ký thẻ thanh toán quốc tế đơn giản qua điện thoại

Bước 4: Chọn mở thẻ ngay

Cách đăng ký thẻ thanh toán quốc tế đơn giản qua điện thoại

Bước 5: Điền tên in trên thẻ và ngày tháng năm sinh sau đó chọn ” Đăng ký ngay” để đăng ký mở thẻ.

Cách đăng ký thẻ thanh toán quốc tế đơn giản qua điện thoại

Chỉ với 5 bước thao tác đơn giản trên điện thoại di động bạn đã sở hữu ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế thông minh, tiện ích, bảo mật.

Chỉ với một chiếc điện thoại điện thoại thông minh cùng với ứng dụng ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký thẻ thanh toán quốc tế bất cứ lúc nào mà không cần đến ngân hàng để làm cách thủ tục mở thẻ phức tạp.

Xem thêm:

Video hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ VTC Mastercard:

Thẻ VTC Mastercard: Dễ dàng mở thẻ ngay tại nhà – Dùng ngay sau 3 phút đăng ký với vô vàn tiện lợi:

  • Là một tấm thẻ thanh toán quốc tế giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi tính bảo mật tuyệt đối nghiêm ngặt và chính sách phí dùng thẻ rất ưu đãi.
  • Chỉ cần 16.000đ trong tài khoản Ví VTC Pay để đăng ký mở thẻ (10.000đ) và hoàn thành phí duy trì tháng đầu (6.000đ).

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn đầy đủ khi so sánh thẻ ATM và thẻ quốc tế và cách mở thẻ thanh toán quốc tế tiện lợi với VTC Mastercard!

BÌNH LUẬN