Sắm Ví điện tử VTC Pay miễn phí, thanh toán hóa đơn trực tuyến tiện lợi!

0
22

Hiện nay, các dịch vụ của gia đình như điện, nước, mạng internet,… đều đã sử dụng hóa đơn điện tử giúp hộ gia đình thanh toán tiện lợi. Nhưng nhiều người chưa biết cách tận dụng những tiện ích mà hình thức thanh toán hóa đơn trực tuyến đem lại. Tất cả sẽ có được khi sắm ví điện tử VTC Pay miễn phí. 

Có thể bạn quan tâm:

Đa số gia đình Việt đều có 5 loại hóa đơn gia đình phổ biến cần thanh toán định kỳ theo tháng/ quý/ năm. Dù thời hạn thanh toán dài hay ngắn thì chúng ta luôn tìm kiếm giải pháp thanh toán an toàn, nhanh chóng nhất. Để tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Ví điện tử VTC Pay đã ra mắt dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến đón nhận được lượng người dùng đông đảo.

LỢI ÍCH KHI THANH TOÁN HÓA ĐƠN TRỰC TUYẾN

Đầu tiên phải kể đến lợi ích dễ thấy nhất là sự tiện lợi thanh toán. Giờ đây bạn không cần phải trực sẵn ở nhà thanh toán hóa đơn với người thu tiền. Chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất kì nơi nào có kết nối internet để thanh toán 5 loại hóa đơn gia đình. Đã không còn những lần bạn mất nhiều công sức thậm trí phiền toái khi trễ hạn thanh toán hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn mạng internet, tiền mạng cố định,…

ví-dien-tu-vtc-pay-an-toan-sieu-tiet-kiem

“All in one” – Tiện ích thanh toán hấp dẫn trong 1 ứng dụng Ví điện tử: Tự động thanh toán hóa đơn, tự động nhắc nợ hóa đơn hàng tháng. Việc thanh toán hóa đơn trực tuyến còn vô cùng an toàn trên ứng dụng tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam tại VTC Pay.

SẮM NGAY VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY MIỄN PHÍ HÔM NAY

Ví điện tử VTC Pay là một chiếc ví đa năng ngay trên chính chiếc smartphone của bạn với đầy đủ tính năng nạp – chuyển – rút tiền trong hệ thống VTC Pay với 33 ngân hàng liên kết. Để sở hữu một “chiếc” Ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ cần có smartphone hay 1 chiếc máy tính với mọi phần mềm iOS, Android, Windowsphone để bắt đầu sử dụng.

Hiện nay, ứng dụng tài chính Ví điện tử VTC Pay đang được miễn phí tài và cài đặt miễn phí tại CH Play và App Store với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÍ VTC PAY CHỈ 2 PHÚT!

Tải Ví điện tử VTC Pay tại đây:

 

Như vậy, chỉ với vài bước thực hiện bạn đã có thể sở hữu Ví điện tử với nhiều tiện ích thanh toán hóa đơn gia đình tiện lợi trong 1 chạm.

Thanh toán hóa đơn trực tuyến – Giải pháp chấm dứt nỗi lo trễ hạn!

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN