Sài Gòn: Áp dụng thanh toán hóa đơn tiền nước trực tuyến

0
107
thanh toán hóa đơn tiền nước

Một số Công ty cấp nước tại Sài Gòn sẽ dần áp dụng hóa đơn điện tử cho việc thanh toán hóa đơn tiền nước hàng tháng từ tháng 10/2017 thay vì tiếp tục duy trì đội ngũ nhân viên đến thu tiền tận nhà.

Áp dụng hóa đơn điện tử cho việc thanh toán hóa đơn tiền nước

thanh toán hóa đơn tiền nước
                                    VTC Pay – giải pháp cho thanh toán hóa đơn điện tử

Khách hàng có thể đến các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, chi nhánh ngân hàng,… là các đối tác của các công ty cấp nước để thanh toán. Hoặc thanh toán qua phương thức trực tuyến nhà cung cấp dịch vụ trung gian như dịch vụ thanh toán hóa đơn sinh hoạt VTC Pay.

Xu hướng thanh toán hóa đơn tiền nước mới được cập nhật liên tục. Với một số công ty cấp nước tiên tiến tại TP.HCM sẽ hoàn toàn điện tử hóa việc thanh toán hóa đơn tiền nước từ đầu năm 2018. Khách hàng sẽ nhận được thông báo thanh toán qua tin nhắn điện thoại, email, và có thể lấy hóa đơn điện tử trên website của công ty cấp nước trực thuộc hoặc biên nhận điện tử từ đối tác.

Xu hướng thanh toán mới

Một số người dùng có thể chưa quen ngay với hình thức thanh toán này. Nhưng chúng ta cần tiến nhận xu hướng mới của xã hội. Một xu thế mà không chỉ giải quyết bài toán quản lý, là sử dụng các giải pháp công nghệ thông tin để quản lý tập trung hơn, thông minh hơn và cũng tiện lợi hơn. Đồng thời tiết giảm được nguồn nhân lực – đội ngũ nhân viên đi thu tiền nước mà vốn không ít người, có nghĩa là tiết giảm được cả chi phí cho doanh nghiệp và người dân. Nguồn nhân lực dôi ra có thể sắp xếp lại, bổ sung cho các bộ phận khác đang cần, để đẩy mạnh dịch vụ và sự phục vụ cho khách hàng.

Thực ra, bài toán sử dụng hóa đơn điện tử không chỉ cho việc thanh toán hóa đơn tiền nước mà còn thanh toán các hóa đơn sinh hoạt đời sống hàng ngày còn tham gia vào giải quyết các vấn đề khác chứ không phải là câu chuyện tiết giảm nhân lực và chi phí cho nhà cung cấp dịch vụ. Cụ thể, người tiêu dùng thanh toán qua công cụ thanh toán trực tuyến sẽ không phải chạy ra ngoài đường nắng nôi, bụi bặm. Giảm bớt tiêu hao xăng dầu và tình trạng gia tăng ô nhiễm cùng với lưu lượng phương tiện vân chuyển trên đường phố. Ngồi một chỗ, có thể dễ dàng giải quyết vấn đề, chẳng có lý do gì khiến bạn không chọn thanh toán theo phương thức này.

Giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt trực tuyến

thanh toán hóa đơn tiền nước
                                                    VTC Pay – nộp tiền điện rất tiện

VTC Pay – dịch vụ thanh toán hóa đơn điện tử tiện lợi nhất. Thanh toán bất cứ đâu – bất cứ lúc nào bạn muốn.

Là sản phẩm của công ty VTC Công nghệ và Nội dung số, đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty truyền thông Đa phương tiện Việt Nam – VTC. VTC Pay ra đời với vai trò là một dịch vụ thanh toán hóa đơn điện tử tiện lợi nhất mang đến giải pháp thanh toán hóa đơn bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộ sống. VTC Pay giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhờ sự đa dạng các loại hình dịch vụ.

Giải pháp toàn diện về dịch vụ thanh toán hóa đơn

Tích hợp thanh toán tất cả các loại hóa đơn trong một ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay.

  • Thanh toán hóa đơn tiền nước
  • Thanh toán hóa đơn tiền điện
  • Thanh toán hóa đơn cước internet
  • Thanh toán hóa đơn cước truyền hình
  • Thanh toán hóa đơn cước điện thoại cố định

Với mục tiêu đem lại sự tiện lợi nhất đến với người dân Việt. VTC Pay luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm sử dụng thuận tiện hơn bao giờ hết.

Không chỉ là thanh toán hóa đơn sinh hoạt, VTC Pay thân thiện với người dùng hơn với các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào giá rẻ, nạp tài khoản game, mua mã thẻ game, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn,…

Trải nghiệm ngay dịch vụ của VTC Pay tại website: https://vtcpay.vn hay ứng dụng trên app điện thoại

>>> Tải ngay với IOS

>>> Tải ngay với Android

>>> Xem thêm: 7 câu hỏi thường gặp về dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện online

>>> Xem thêm: Chậm đóng tiền nước bao lâu sẽ bị cắt và cách khắc phục

Đánh giá

BÌNH LUẬN