Refund – Nạp lậu Au Mix bị xử lý thế nào? Tổng hợp cách nạp Au Mix uy tín nhất!

0
160

Mặc dù chỉ mới ra mắt siêu phẩm game âm nhạc thời trang vũ đạo mới Au Mix, nhưng Ban Quản trị game đã đưa ra cảnh báo về các trường hợp refund/ nạp lậu.

Xem ngay quy định xử phạt khi nạp lậu Au Mix và tổng hợp cách nạp Au Mix chính thống, uy tín nhất tại bài viết này!

Refund giao dịch – Nạp lậu Au Mix là gì?

Đa phần việc refund/ nạp lậu Au Mix được thực hiện trực tiếp bởi các bên trung gian là các đối tượng rao bán các gói nạp lậu gí rẻ với mức giá thấp hơn nhiều lần giá niêm yết của Nhà phát hành.

  • Đầu tiên, các đối tượng lừa đảo quảng cáo về các gói Nạp kim cương Au Mix giá rẻ hơn kênh nạp chính thống của NPH, thông qua các trang nạp lậu, mạng xã hội Facebook..v.v..
  • Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng sẽ lợi dụng “kẽ hở” của kênh thanh toán App Store và Google Play bằng cách nạp như thông thường tại đây. Sau đó, khi giao dịch hoàn tất, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù kim cương đã được chuyển vào game. Đây gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò thường dùng của các người lừa đảo Nạp kim cương giá rẻ.
  • Các tài khoản/nhân vật này sau đó sẽ sử dụng số Kim Cương có được từ Refund để mua đồ trong shop và gửi tặng lại đồ cho các “khách hàng” của mình.

Refund/ Nạp lậu Au Mix bị xử phạt như thế nào?

Nạp lậu kim cương Au Mix là hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhà phát hành cũng như nhà phát triển game, đồng thời sẽ gây mất cân bằng trong game. Bởi vậy, các NPH game khi phát hiện ra chiêu trò lừa đảo, refund giao dịch hoặc nạp lậu của nhiều vũ công sẽ tiến hành xử lý nghiêm khắc những tài khoản này.

Việc xử phạt các tài khoản có hành vi nạp lậu Au Mix giá rẻ sẽ không được thông báo trước, cụ thể như sau:

  • Các tài khoản đã thực hiện Nạp Lậu, Refund giao dịch sẽ ngay lập tức bị KHÓA TÀI KHOẢN VĨNH VIỄN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC.
  • Tài khoản của người NHẬN ĐỒ từ tài khoản thực hiện Refund, nạp Lậu sẽ ngay lập tức bị KHOÁ TÀI KHOẢN VĨNH VIỄN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC.
  • Việc Refund này sẽ bị Nhà Phát Hành kiểm tra thường xuyên và sẽ xử lý ngay lập tức.

Tổng hợp các hình thức nạp kim cương Au Mix chính thống

Hiện nay, các Mixer có thể tiến hành nạp game Au Mix thông qua các kênh nạp chính thống dưới đây:

  • Nạp Au Mix qua kênh nạp chính thức của VTC Game: https://napthe.vtcgame.vn/
  • Hoặc tại Ví điện tử VTC Pay (Giảm 6% mọi mệnh giá nạp)

Xem thêm:

Hướng dẫn nạp game Au Mix qua Ví VTC Pay nhận quà cực ngất ngây!

Như vậy, việc nạp thẻ Final Blade lậu là việc làm trái pháp luật và làm mất cân bằng trong game. Sử dụng Ví VTC Pay ngay hôm nay để nạp thẻ Final Blade uy tín với chiết khấu tốt nhất.

Đánh giá

BÌNH LUẬN