Quy định về hạn mức giao dịch của thẻ VTC MasterCard

0
124

Thẻ VTC Mastercardthẻ Mastercard ảo trả trước quốc tế đồng phát hành bởi TPBank và ví điện tử VTC Pay. Mặc dù là thẻ ảo được đăng ký online nhưng thẻ Mastercard này cũng có 2 dạng thẻ định danh và thẻ chưa định danh, tương ứng với quy định hạn mức giao dịch thẻ Mastercard khác nhau.

Sự khác nhau giữa thẻ định danh và thẻ chưa định danh (vô danh)

hạn mức giao dịch thẻ Mastercard
Thẻ VTC Mastercard
  • Thẻ định danh là thẻ có xác định danh tính của người sử dụng thẻ. Tính năng định danh thẻ VTC Mastercard đang được bảo trì và hứa hẹn sẽ được triển khai trong thời gian tới.
  • Thẻ chưa định danh là thẻ không xác định danh tính của người sử dụng thẻ. Ngay khi đăng ký mở thẻ thành công, thẻ Mastercard của bạn chính là thẻ trả trước vô danh. Mặc dù có tên chủ sở hữu khi đăng ký, nhưng khi bạn chưa chứng minh quyền sở hữu thì thẻ vẫn chưa được coi là định danh.

Quy định hạn mức giao dịch đối với thẻ định danh và thẻ chưa định danh

Bởi tính chất xác thực khác nhau giữa 2 loại thẻ này, nên quy định về hạn mức thẻ Mastercard cũng khác nhau nhằm bảo vệ tài sản của người dùng và thuận lợi cho việc quản lý của hệ thống phát hành. Theo đó, khi so sánh các tiêu chí về số dư tối đa, giá trị nạp – rút – thanh toán tối đa, thẻ định danh đều có hạn mức cao hơn hoặc bằng thẻ chưa định danh.

Cụ thể, số dư tối đa thẻ định danh cho phép tới 999 triệu đồng, nhưng thẻ chưa định danh chỉ được phép có 5 triệu đồng. Số dư này thấp hơn số dư vô danh của thẻ Mastercard dạng chưa cứng thông thường. Nhưng nếu so sánh thẻ định danh giữa thẻ cứng và thẻ VTC Mastercard thì đây lại là một mức hạn mức cao.

hạn mức giao dịch thẻ Mastercard

Ngoài ra, còn có sự chênh lệch lớn 20 lần giữa các tiêu chí như giá trị nạp tối đa/giao dịch và giá trị thanh toán tối đa/giao dịch. Các tiêu chí còn lại đều cân bằng giữa 2 thẻ. Số lần nạp tiền tối đa của 2 loại thẻ TPBank – VTC Mastercard đều được quy định là KHÔNG GIỚI HẠN.

Với quy định hạn mức vượt trội như vậy, VTC Mastercard đem lại nhiều thuận tiện cho người dùng và phù hợp với nhiều đối tượng, ngay cả người kinh doanh hay du học sinh – phụ huynh chuyển tiền quy lại giữa 2 nước. Với cách thức đăng ký dễ dàng, bảo mật kép với tiêu chuẩn Mastercard và mã CVC động, cùng chi phí rẻ nhất thị trường (chỉ 10.000 VNĐ mở thẻ và 6000 VNĐ duy trì thẻ trên tháng), VTC Mastercard hứa hẹn là thẻ ảo trả trước quốc tế số 1 hiện nay.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

Đánh giá

BÌNH LUẬN