Quy định hạn mức giao dịch và những điều kiện khi làm thẻ Mastercard

0
25

Bên cạnh biểu phí sử dụng, quy định hạn mức giao dịch và những điều kiện làm thẻ Mastercard cũng là những vấn đề khiến nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn nơi phát hành thẻ Mastercard.

Quy định hạn mức giao dịch là gì?

Hạn mức giao dịch là gì?
Hạn mức giao dịch là gì?

Quy định hạn mức giao dịch là quy định về số tiền tối đa mà chủ thẻ được quyền nạp, rút hoặc thanh toán trong các mốc thời gian: 1 giao dịch, 1 ngày, 1 tháng hoặc 1 quý. Tùy ngân hàng phát hành sẽ đặt ra quy định khác nhau về số hạn mức cho từng loại thẻ thanh to4án và được duyệt bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Hạn mức của thẻ Mastercard trả trước là gì?

So với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thẻ trả trước quốc tế mang thương hiệu Mastercard có quy định về hạn mức thấp hơn. Bởi, bản chất loại thẻ này không liên kết với tài khoản ngân hàng. Thẻ trả trước có 2 loại thẻ định danh và thẻ vô danh. Trong đó, thẻ vô danh quy định hạn mức giao dịch thấp hơn thẻ định danh.

Thẻ trả trước là loại thẻ quốc tế duy nhất có cả dạng nhựa và dạng ảo. Tuy chỉ có chức năng thanh toán online nhưng thẻ ảo trả trước quốc tế có hạn mức tương đương với thẻ nhựa cứng thông thường. Sự khác nhau giữa số tiền tối đa nạp, chuyển, rút và thanh toán chỉ phụ thuộc vào tính chất định danh hoặc vô danh của thẻ. Thẻ trả trước định danh là loại thẻ có xác định tên chủ sở hữu. Còn thẻ trả trước vô danh là loại thẻ không có tên người đứng sở hữu.

Thẻ TPBank – VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước quốc tế có cả tính năng định danh và vô danh. Khi đăng ký mở thẻ, thẻ ban đầu của bạn được đặt chế độ vô danh với mức quy định hạn mức tối đa 5 triệu đồng, những nếu chứng thức các thông tin CMTND để chuyển thẻ thành định danh, bạn sẽ được hưởng hạn mức tới 100 triệu đồng.

Những điều kiện làm thẻ Mastercard trả trước

Để làm thẻ TPBank – VTC Mastercard, bạn chỉ cần đáp ứng đủ 4 điều kiện sau đây:

  • Có số CMTND, thẻ căn cước hoặc số hộ chiếu. Tức, công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam đều có thể mở thẻ.
  • Có 1 số điện thoại di động hợp pháp. Với 1 số điện thoại, bạn có thể mở tối đa 5 thẻ Mastercard ảo.
  • Có 1 địa chỉ hộp thư điện tử (Email)

Ngoài ra, để thuận tiền cho việc nạp tiền vào tài khoản ví điện tử VTC Pay (bạn cần nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay, rồi mới thao tác nạp tiền vào thẻ TPBank – VTC Mastercard), bạn nên trang bị cho mình 1 tài khoản Internet Banking của Ngân hàng.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN