Quảng cáo trực tuyến Google Adwords dễ dàng với thẻ Mastercard ảo

0
31

Doanh nghiệp nào cũng cần quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình, trong đó Google Adwords là dịch vụ quảng cáo hàng đầu được tin tưởng và lựa chọn. Vậy bạn đã biết cách quảng cáo trên Google Adwords với thẻ Mastercard ảo? 

Như các bạn đã biết, gã khổng lổ Google đang thống trị nền tảng kinh doanh Internet trên toàn cầu. Trong đó công cụ tìm kiếm là chìa khóa thành công của Google. Ngoài Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ được cung cấp. Và Google Adwords là một trong những dịch vụ đó. Dịch vụ này khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết của Google. Đó là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Phí mà bạn phải trả chỉ là những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn. Vậy ban đang băn khoăn việc trả phí sẽ phải thực hiên như thế nào để trả cho ông lớn đến từ đất nước Mỹ này? Đó là bạn cần có một thẻ thanh toán quốc tế để trả các loại phí này cho Google. Và thẻ Mastercard ảo là một lựa chọn vô cùng thông minh khi bạn quảng cáo trên Google Adwords.

Hướng dẫn thanh toán Google Adwords bằng TPBank - VTC MasterCard
Hướng dẫn thanh toán Google Adwords bằng TPBank – VTC MasterCard

Thẻ Mastercard ảo được cung cấp ở nhiều trang tin, cũng như cổng thông tin thanh toán điện tử khác nhau. Trong số đó, những chuyên gia khuyên bạn sử dụng thẻ Mastercard ảo của VTC Pay cung cấp. Qua nhiều lần sử dụng cũng như tận hưởng dịch vụ từ VTC Pay mang lại các doanh nghiệp, cá nhân người dùng rất hài lòng về những điều mà VTC Pay đem đến. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thẻ Mastercard ảo một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Bạn chỉ cần mất vài phút đồng hồ ở nhà và click chuột là đã có được thẻ, thay vì phải đi lại xa xôi hay mất cả tiếng đồng hồ chờ đợi như trước kia khi bạn đến tận ngân hàng để làm thẻ Mastercard ảo. Thẻ Mastercard ảo của VTC Pay được Đồng phát triển bởi VTC Pay và ngân hàng uy tín tại Việt Nam – TBBank với tên gọi thẻ là TPBank – VTC Mastercard. Với loại thẻ này, bạn không chỉ dùng để trả phí cho dịch vụ Google Adwords, mà còn có thể dùng để Verified các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, …Ngoài ra bạn còn có thể mua hàng trực tuyến, đặt vé máy bay và vô vàn dịch vụ trực tuyến khác luôn được hỗ trợ 24/24.

Hướng dẫn thêm thẻ Mastercard ảo vào làm phương thức thanh toán trong Google Adwords

Bước 1: Đăng Nhập vào tài khoản Google của bạn

Bước 2: Điền thông tin email và trang web của bạn rồi click tiếp tục

Thẻ Mastercard

Bước 3: Nhập thông tin thẻ Mastercard.

Bạn có thể truy cập website: https://card.vtcpay.vn/ đăng nhập để lấy thông tin thẻ. Hoặc bạn có thể vào app VTC Pay trên điện thoại chọn mục Mastercard để lấy thông tin

Điền đầy đủ thông tin thẻ như hình
Điền đầy đủ thông tin thẻ như hình

Click ” Hoàn tất và tạo quảng cáo” để xác nhận chọn thẻ Mastercard làm phương thức thanh toán

Kinh nghiệm khi làm Google Adwords đó là bạn cần linh hoạt trong bước chi tiêu cho số tiền quảng cáo bạn cần chay. Và việc sử dụng thẻ Mastercard ảo của VTC Pay là một điều tất yếu khi muốn thành công trong chạy quảng cáo Google Adwords.

Xem thêm về thẻ Mastercard tại đây

đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ mastercard của VTC

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN