[Quận Tây Hồ] Hướng dẫn đóng tiền điện khi gần đến hạn chót

0
143
[Quận Tây Hồ] Hướng dẫn đóng tiền điện khi gần đến hạn chót
[Quận Tây Hồ] Hướng dẫn đóng tiền điện khi gần đến hạn chót

Không ít những trường sau gần đến hạn chót mới nhớ ra mình cần phải đóng tiền điện tháng này. Nhưng đã quá muộn vì những lý do khách quan như hết giờ hành chính hoặc không thể đi thanh toán tiền điện. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm giải pháp giúp quý khách tránh trường hợp chậm đóng tiền điện.

Vi phạm thời hạn thanh toán

Θ Khách hàng có trách nghiệm thanh toán tiền điện hàng tháng cho bên bán điện theo thời hạn của thỏa thuận trong hợp đồng mua bán điện.

Θ Quá thời hạn trên mà quý khách chưa thanh toán, sẽ phải trả thêm cả tiền lãi của khoản tiền chậm trả cho bên bán điện. Tiền lãi được tính bằng số tiền chậm trả nhân với mức lãi suất ghi trong hợp đồng mua bán điện tại thời điểm thanh toán và nhân với số ngày chậm trả (tính từ ngày phải thanh toán đến ngày khách hàng thanh toán).

Θ Trong trường hợp đã được bên bán thông báo 2 lần mà khách hàng không trả tiền điện thì sau 15 ngày, kể từ lần thông báo đầu tiên, bên bán điện có quyền ngừng cấp điện. Bên bán điện thông báo thời điểm ngừng cấp điện trước 24h và không chịu trách nghiệm khi có thiệt hại do việc ngừng cấp điện gây ra.

Θ Việc cấp điện trở lại sẽ tiến hành sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ tiền điện, tiền lãi do chậm trả và chi phí ngừng cấp điện trở lại.

Đóng tiền điện khi gần hạn chót

   Làm sao để khách hàng có thể thanh toán tiền điện khi gần đến hạn chót một cách nhanh nhất? Chúng tôi xin giới thiệu đến giải pháp đóng tiền điện trực tuyến trên Hệ thống VTC Pay. Tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền điện chỉ trong chưa đầy 2 phút trên hệ thống. Chỉ đơn giản với việc đăng ký một tài khoản, bạn có thể thanh toán được hầu hết các hóa đơn trong gia đình mình chỉ trong một ứng dụng.

Không cần phải lo lắng khi gần đến hạn chót bạn mới nhớ ra mình chưa đóng tiền điện vì đã có VTC Pay giúp bạn chuyển tiền đến điện lực dễ dàng và nhanh chóng nhất. Mọi giao dịch thực hiện trên VTC Pay đều an toàn và được bảo trợ bởi Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC intercom – Trực thuộc Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam.

đóng tiền điện
Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay -Thanh toán cước VTCPay

VTC Pay

Không chỉ thanh toán trên Website của VTC Pay mà quý khách còn có thể lựa chọn thanh toán trên Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay (tải ứng dụng ngay tại đây).Mang đến giải pháp thanh toán bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Khi sử dụng dịch vụ của VTC Pay mang đến cho bạn những tiện ích gì?

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc nhờ sự đa dạng các loại hình dịch vụ.
  Nhanh chóng, thuận tiện với giao diện thân thiện
  Tiện ích: Tự động nhắc nợ hóa đơn, tự động thanh toán hóa đơn.
 thanh toán tiền điện tại Hà Nội Thanh toán bất cứ đâu, bất cứ lúc nào
TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ĐÓNG TIỀN ĐIỆN TRONG 2 PHÚT TRÊN VTC Pay
Đánh giá

BÌNH LUẬN