PlayerUnknown’s Battlegrounds – Tựa game sinh tồn khiến cộng đồng game thủ điên đảo

0
258

Nhìn tổng quan PlayerUnknown’s Battlegrounds không khác những tựa game thế giới mở sinh tồn là mấy.  Thế nhưng game mới ra mắt đầu năm 2017 này đã thực sự làm điên đảo cộng đồng game thủ trong và ngoài nước.

1. Lý do khiến PlayerUnknown’s Battlegrounds trở thành cơn sốt

Nếu bạn biết đến Arma với bản đồ rộng 270km vuông thì với PlayerUnknown’s Battlegrounds bản đồ chỉ có 64km vuông thôi. Mặc dù là ” chỉ có” 64km vuông nhưng đôi khi bạn chạy mãi vẫn không tới được điểm vòng tròn màu trắng mà game yêu cầu bạn tới. Nếu bạn không vào kịp vòng tròn màu trắng ấy vùng năng lượng trong game sẽ làm bạn mất máu cho tới khi chết. Và thế là hết game!

playerunknown's battlegrounds (1)PlayerUnknown's BattlegroundsNhìn chung  PlayerUnknown’s Battlegrounds chẳng khác gì những tựa game sinh tồn mở khác. Tuy nhiên, game tạo ra những hiệu ứng mà không thể thấy được ở những game khác. Chính điều này đã làm nhiều game thủ trong và ngoài nước chết mê chết mệt. Ngoài ra cũng sẽ còn một số lý do khiến Battlegrounds trở thành tâm điểm trong thời gian vừa qua.

a. Trải nghiệm PVP

Một trong những sở thích của các game thủ trong và ngoài nước từ khi game online tấn công vào thị trường game chính là PVP. Thay vì raid boss hay đánh quái do máy điều khiển gamer sẽ hứng thú hơn với việc đấu với một nười khác. Nhìn ở góc độ tâm lý của game thủ thì việc đánh và đấu trí với người thật sẽ thú vị hơn rất nhiều.

playerunknown's battlegrounds (3)

PlayerUnknown's Battlegroundsb. Công bằng

PlayerUnknown’s Battlegrounds là một tựa game thu phí và mua key bản quyền nên khi chơi mọi phật phẩm mà tất cả các game thủ sở hữu là như nhau. Sẽ không có chuyện người này có vật phẩm lợi thế hơn người kia. Tất cả tùy thuộc vào kỹ năng chơi và độ may mắn của người chơi

c. Sức hút từ Steamer trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

playerunknown's battlegrounds (4)

PlayerUnknown's Battlegroundskhi bắt đầu vào cuộc chơi bạn sẽ phải đấu trí và đấu kỹ năng với 99 game thủ còn lại ở chế độ team hoặc solo để “chống lại cả thế giới” ở chế độ Duo và Squad. Nhiều người chơi đã ngã ngửa khi trận đánh tửng trừng như mình thắng nhưng rồi lại bị cả team đối thủ úp lại rồi thua trong vòng một nốt nhạc. Khi chưa sở hữu game và trực tiếp trải nghiệm nó bạn sẽ cảm thấy đây là một game không hề khó. Nhưng khi vào trận thì bạn sẽ phải thốt lên rằng:” Đây thực là game hack não nhất bạn từng chơi”

2. Hướng dẫn mua PlayerUnknown’s Battlegrounds trên Steam bằng VTC Mastercard

Hiện tại đang là  “Summer Sale” trên Steam chính vì vậy mà PlayerUnknown’s Battlegrounds được giảm giá 25%. Chương trình giảm giá này kéo dài từ 26/6-5/7/2017. Đây quả là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với những game thủ muốn sở hữu tựa game sinh tồn này.

Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard

Để mua game trên Steam bằng thẻ VTC Mastercard các game thủ thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn

thẻ mastercard (1)

Playerunknown's Battleground

Bước 2: Tìm kiếm Playerunknown’s Battleground

thẻ Mastercard (7)

Playerunknown's Battleground

Trong hình Playerunknown’s Battleground có giá là 29,99 USD và để được giảm 25% thì bạn phải sử dụng voucher với code như sau: V1Z95C-VGV6GR-NE67P8

Chọn “Continue”

thẻ Mastercard (8)

Playerunknown's Battleground

Chọn Add to card để đặt mua

thẻ Mastercard (6)

Playerunknown's Battleground

Chọn Purchase for my self

thẻ mastercard (5)

Playerunknown's Battleground

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán là Mastercard

thẻ Mastercard (2)

Playerunknown's Battleground

Điền đầy đủ thông tin như trên hình. Sau đó click “Continue”

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin rồi click “Purchase để thanh toán”

Như vậy với 4 bước đơn giản kèm theo thẻ VTC Mastercard bạn đã có thể sở hữu Playerunknown’s Battleground hot nhất hiện nay. Hãy làm thẻ VTC Master card ngay hôm nay để sở hữu những game cực đỉnh trong Steam Wallet.

Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây


Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN